Hình ảnh đột nhập lò giết mổ lợn lúc nửa đêm

06/09/2011 14:33
Ông Đào Quang Vinh (SN: 1963, chủ cơ sở) cho hay: Cơ sở hoạt động giết mổ lợn từ năm 1990 tới nay, trên diện tích mặt sàn rộng khoảng 500m2. Thời gian hoạt động giết mổ lợn bắt đầu từ 2h30 và kết thúc vào lúc 5h sáng hàng ngày, khi thịt lợn được thương lái chở đi bán; trong khoảng thời gian này có chừng 50 con lợn được hóa kiếp.
Những con lợn chờ đến lượt bị hóa kiếp...
Những con lợn chờ đến lượt bị hóa kiếp...
...ngay cạnh đó là khu mổ.
...ngay cạnh đó là khu mổ.
Thịt lợn sau mổ vứt luôn trên sàn xi-măng, máu me lênh láng.
Thịt lợn sau mổ vứt luôn trên sàn xi-măng, máu me lênh láng.
Người phụ nữ này kều những bộ lòng rơi trong gầm bàn ra
Người phụ nữ này kều những bộ lòng rơi trong gầm bàn ra
Khu sơ chế nội tạng lợn.
Khu sơ chế nội tạng lợn.
Bê thịt lợn lên xe, mang ra chợ bán.
Bê thịt lợn lên xe, mang ra chợ bán.
Đây là khu vực sạch nhất lò mổ.
Đây là khu vực sạch nhất lò mổ.
Ông Vinh (áo sẫm, ngồi giữa), chủ cơ sở giết mổ làm việc với Cảnh sát môi trường.
Ông Vinh (áo sẫm, ngồi giữa), chủ cơ sở giết mổ làm việc với Cảnh sát môi trường.
Cán bộ Viện Công nghệ Môi trường lấy mẫu xả thải.
Cán bộ Viện Công nghệ Môi trường lấy mẫu xả thải.