Hơn 1.000 khách hàng đăng ký mua căn hộ FLC Twin Towers

09/08/2015 07:56 Nguyên Thảo
(GDVN) - Theo thiết kế, dự án Tháp đôi FLC tại 265 Cầu Giấy có khoảng trên 400 căn hộ, nhưng đã có hơn 1.000 lượt khách hàng, nhà đầu bày tỏ quan tâm mua...

Ngày 8/8/2015, CTCP Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ khởi công dự án Tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy.

Theo thiết kế, dự án sẽ bao gồm 2 tòa tháp là tòa tháp căn hộ cao 50 tầng và tháp văn phòng cao 38 tầng, được xây dựng trên khối đế chung cao 5 tầng với các chức năng thương mại, dịch vụ và 3 tầng hầm để xe.

Lễ khởi công dự án Tháp đôi FLC Twin Towers – 265 Cầu Giấy đã được tổ chức vào ngày 8/8.

Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tòa tháp cao nhất thủ đô Hà Nội, cung cấp 66.484 m2 sàn chung cư, 35.960 m2 sàn văn phòng và 25.000 m2 sàn thương mại. Nơi đây cũng sẽ là trụ sở mới của Tập đoàn FLC khi được đưa vào sử dụng.

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Xuân Hương - Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản, Tập đoàn FLC cho biết, ngay từ những ngày đầu tiên khi có thông tin Tập đoàn FLC sở hữu dự án 265 Cầu Giấy, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã quan tâm hỏi mua dự án.​

Có trên 1.400 khách hàng và nhà đầu tư đã đến dự Lễ khởi công dự án Tháp đôi FLC Twin Towers.

Ông Nguyễn Trần Nam - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khẳng định, lễ khởi công Dự án là một sự kiện đáng chú ý của thị trường bất động sản Hà Nội. Theo ông Nam, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, và với vị trí đắc địa, dự án chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

“Đến nay, khi thông tin về thiết kế xanh và các tiện ích được Tập đoàn công bố sơ bộ, lượng người tìm hiểu thông tin và bày tỏ nhu cầu muốn mua dự án đã lên tới hơn 1.000 lượt, lớn gấp đôi số lượng căn hộ sẽ chào bán”, bà Hương nói.

Con số 1.000 lượt nhà đầu tư quan tâm đặt mua, lớn gấp hơn 2 lần số căn hộ dự kiến mở bán trong thời gian tới một lần nữa cho thấy sức nóng của dự án này.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, giá bán căn hộ FLC Twin Towers vẫn là một ẩn số. Thị trường kỳ vọng về một mức giá không cao hơn mức 40 triệu đồng/m2, nhưng chủ đầu tư vẫn kín tiếng.

Sau khi hoàn thành, FLC Twin Towers sẽ là một trong 3 tòa tháp cao nhất thủ đô Hà Nội.

FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy có quy mô diện tích trên 1 ha, được thiết kế bởi đối tác uy tín nước ngoài là Công ty West Green Design Inc Canada, với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bể bơi, vườn cảnh…

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, mặt ngang và thẳng đứng của dự án được bố trí cây lá, tạo thành một thảm thực vật bao trùm gần 70% tổng diện tích, đưa FLC Twin Towers trở thành biểu tượng của phong cách sống tinh tế trong lòng đô thị tấp nập, không chỉ mang lại chất lượng cuộc sống lý tưởng cho cư dân mà còn cho cả khu vực lân cận.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội:  Việc Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư và bắt tay ngay vào triển khai dự án không chỉ giúp làm hồi sinh bản thân dự án này, đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải quyết yêu cầu đô thị hóa của Thủ đô mà còn mang nhiều ý nghĩa kinh tế - xã hội tích cực khác như tận dụng được tài nguyên đất, tạo công ăn việc làm, tạo giá trị gia tăng, kích thích thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi Lễ khởi công: “Không chỉ sẽ là trụ sở mới của Tập đoàn, FLC Twin Towers còn chính là sản phẩm đúc kết kinh nghiệm và tâm huyết của Tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trong nhiều năm hoạt động đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Chúng tôi cam kết sẽ ưu tiên và tập trung nguồn lực để triển khai và hoàn thành Dự án đúng tiến độ, an toàn với chất lượng cao nhất”. 

Nguyên Thảo