Jetstar Pacific bán vé từ 650.000 đồng 4 ngày liên tục

08/12/2011 13:22 Khuê Hạ
(GDVN) - Bắt đầu từ ngày mai (9/12), Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay nội địa giá rẻ chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng trong 4 ngày liên tục.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay nội địa giá rẻ chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng trong 4 ngày liên tục (từ 00 giờ 1 phút ngày 9/12 đến 23 giờ 59 phút ngày 12/12/2011) trên các đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng, Vinh.


Đây là một trong những chương trình bán vé rẻ cuối năm của Jetstar Pacific, thực hiện cam kết của hãng nhằm tạo điều kiện cho ngày càng nhiều người được bay với giá rẻ tại thị trường Việt Nam, đặc biệt sau những thông tin về việc tăng giá trần vé máy bay thời gian qua.

Ngày mai, Jetstar Pacific bắt đầu bán vé bay nội địa giá rẻ chỉ từ 650 nghìn đồng/chặng trong 4 ngày liên tục.
Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên Internet, bắt đầu từ tại trang web bán vé www.jetstar.com, áp dụng cho các chuyến bay có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 4/4/2012  đến 19/4/2012.

Chương trình này không áp dụng với vé bán tại các đại lý của Jetstar Pacific.

Trong đợt này, Jetstar Group cũng thực hiện đợt bán vé máy bay quốc tế giữa TP.Hồ Chí Minh và Singapore từ 450 nghìn đồng/chặng, giữa Hà Nội và Singapore từ 750 nghìn đồng/chặng, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 11/4/2012 đến 23/5/2012. Đối với với vé máy bay quốc tế này chỉ áp dụng đối với hình thức thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com bằng thẻ tín dụng Visa, Master Card.

Khách hàng muốn mua vé có thể đăng ký và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB, AMEX) hoặc thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Eximbank, VIB, Tienphongbank, SHB, MaritimeBank, VietA Bank, Millitary Bank, hoặc dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á.

Ngoài ra, những khách hàng không sử dụng thẻ, cũng có thể đăng ký vé, lựa chọn thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện trên toàn quốc của VNPT, điểm giao dịch của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB, SHB, hoặc các phòng vé chính của Jetstar Pacific trên toàn quốc.


Khuê Hạ