Khách mua iPhone 6S nhận toàn đá: Nhân viên Thế giới di động tráo hàng

25/10/2016 13:54 Mai Anh
(GDVN) - Thế giới di động có tổng cộng 13 iPhone 6S plus bị móc ruột, thay vào đó là đá, thủ phạm được xác định là nhân viên của hệ thống cửa hàng này.

Sau 9 ngày chính thức vào cuộc, điều tra cùng với cơ quan chức năng, Thế giới di động đã công bố nguyên nhân vụ việc iPhone 6S plus khi được mở, thì thấy toàn đá cục ở bên trong.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào ngày 15/10/2016 tại siêu thị Thế giới di động ở TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Vào thời gian nói trên, khi một khách hàng đến siêu thị này để mua iPhone 6S plus, còn nguyên niêm phong trị giá hơn 20 triệu đồng, khi mở hộp ra thì thấy toàn là đá cục ở bên trong.

Hộp iPhone chứa toàn đá sau khi khui hộp. Ảnh: Genk

Ngay lập tức, nhân viên của Thế giới di động mang tiếp 1 máy màu vàng hồng ra để đổi cho khách, nhưng lại tiếp tục phát hiện 2 viên đá cục được chèn vào bên trong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, đại diện Công ty CP Thế giới di động xác nhận có vụ việc và cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, chưa có thông tin chính thức.

Sau quá trình điều tra cùng với cơ quan chức năng, Thế giới di động phát hiện có đến 13 chiếc điện thoại iPhone bị móc ruột, thay bằng đá ở bên trong, cùng với 5 chiếc điện thoại khác đã bị đánh cắp.

Nhân viên gây ra vụ việc này là một nhân viên ở TP Yên Bái, làm việc ở vị trí nhân viên kho của siêu thị Thế giới di động từ tháng 4/2016.

Hiện Thế giới di động đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang cho cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý đúng theo qui định của pháp luật.

Mai Anh