Khách VIP Vingroup được kiểm tra sức khỏe miễn phí tại Vinmec

02/03/2012 10:14 Tư Khương
(GDVN) - Tập đoàn Vingroup sẽ tặng tất cả các khách hàng có thẻ VIP Vingroup 01 Phiếu quà tặng kiểm tra sức khỏe tổng quát trị giá 6.500.000 đồng tại BV VINMEC.
Là một trong rất nhiều các chương trình chăm sóc khách hàng mà Vingroup đang triển khai nhằm nâng cao giá trị, tiện ích của thẻ VIP VINGROUP, xứng tầm với đẳng cấp thương hiệu của Tập đoàn, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Vingroup sẽ tặng tất cả các khách hàng có thẻ VIP Vingroup 01 Phiếu quà tặng kiểm tra sức khỏe tổng quát trị giá 6.500.000 đồng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC.

Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 14,3 tỷ đồng và có hiệu lực từ ngày 8/3/2012 đến hết ngày 31/5/2012. Với gói kiểm tra sức khoẻ tổng quát này, khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại Bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế VINMEC, được khám lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh; đặc biệt là có các xét nghiệm công thức máu toàn phần, kiểm tra chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt cho nam, khám phụ khoa và xét nghiệm phiến đồ ung thư cổ tử cung cho nữ… Các Quý Ông cũng có thể dùng Phiếu quà tặng này như một món quà đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày tôn vinh “một nửa thế giới”.
ập đoàn Vingroup sẽ tặng tất cả các khách hàng có thẻ VIP Vingroup 01 Phiếu quà tặng kiểm tra sức khỏe tổng quát trị giá 6.500.000 đồng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC.

Thẻ VIP VINGROUP là chương trình chăm sóc khách hàng độc đáo, đẳng cấp và tiện ích của Tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng thân thiết. Tấm thẻ tích hợp nhiều quyền lợi, tiện ích và được trải rộng hoạt động chăm sóc khách hàng ở mọi lĩnh vực của Tập đoàn Vingroup trên toàn hệ thống trong cả nước, từ các dịch vụ BĐS cao cấp của Vincom, Du lịch nghỉ dưỡng của Vinpearl đến Chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của Vincharm và y tế chất lượng cao của VINMEC. Những chính sách, quyền lợi và sự chăm sóc đặc biệt của Tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng VIP sẽ được ngày một gia tăng trong thời gian tới.

Thẻ VIP VINGROUP được chia thành 3 hạng: Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng và Thẻ Bạc với các điều khoản ưu đãi lớn cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ do Tập đoàn Vingroup cung cấp như:

Giảm tới 50% giá phòng tại hệ thống khách sạn của Vinpearl; được phục vụ ưu tiên tại quầy dành cho khách có thẻ VIP VINGROUP trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

- Giảm giá tới 30% đối với tất cả các gói dịch vụ và được áp dụng cho chủ thẻ cùng vợ/chồng, bố, mẹ & con tại hệ thống Vincharm.

- Giảm giá tới 30% cho các dịch vụ khám bệnh, chuẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật, thủ thật và phí lưu viện (tiền giường), kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ tại hệ thống bệnh viện VINMEC. Đặc biệt hơn, chủ thẻ sẽ được ưu đãi miễn phí khám bệnh đối với con đẻ (dưới 12 tuổi).

- Đối với Vinpearl golf, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% phí vào sân và khi mua các loại thẻ cá nhân ngắn hạn, dài hạn.

Ngoài ra, khi mua sắm tại hệ thống TTTM của Vincom, với hệ thống thẻ VIP này, chủ thẻ sẽ còn được hưởng ưu đãi theo chương trình “Vincom Center Loyalty” khi mua sắm tại các TTTM của Vincom.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thẻ VIP VINGROUP còn sẽ trở thành thành viên Câu lạc bộ VIP VINGROUP và được tham dự nhiều chương trình giao lưu hấp dẫn. Được mời tham dự các dạ tiệc và các sự kiện văn hoá, biểu diễn đặc biệt (các sự kiện sắc đẹp, âm nhạc, thời trang…) do Vingroup tổ chức. Đồng thời được xem xét ưu đãi giảm giá khi thuê/mua (VD như mua nhà, biệt thự, thuê mặt bằng TTTM…) và sử dụng các dịch vụ tiếp theo của Tập đoàn.

Tư Khương