Khám phá vị ngon đúng điệu tại Lẩu nấm băng chuyền Muru

26/09/2011 15:40 P.V
(GDVN) - Vị nước lẩu tại nhà hàng Lẩu nấm Muru có vị ngọt đậm đà, thanh vị, thơm mùi nấm đặc biệt ấn tượng.
Ngoài việc ninh xương, nước lẩu tại nhà hàng Lẩu  nấm băng chuyền Muru được ninh từ một loại nấm quý mọc tự nhiên tại vùng núi Vân Nam, Trung Quốc.
Muru là chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền đầu tiên chuyên về lẩu nấm.

Nước ninh nấm ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu, chính điều này làm nước lẩu thanh vị đến cuối nồi. Việc chọn nấm để ninh rất quan trọng và quyết định vị ngon, bổ của nồi nước lẩu, những cây nấm khô còn mũ là những cây nấm còn tươi ngon trước khi sấy khô và quan trọng nhất cây nấm phải có mùi thơm đặc trưng.

Tiếp đến là kỹ thuật ninh nấm, thời gian ninh nấm để tận dụng được hết vị ngon, bổ của cây nấm. Cái khó của người ninh nấm là phải ninh vừa đủ, nếu lửa to và ninh quá kỹ nước nấm sẽ mất vị, nếu ninh không đủ thời gian những tinh chất quý của nấm chưa được tiết ra cũng sẽ làm nước nấm giảm ngon, giảm bổ.    
Nhà hàng có 24 loại nấm khác nhau để khách lựa chọn, từ nấm thông thường...

Muru là chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền đầu tiên chuyên về lẩu nấm, ngoài nước lẩu nấm đặc trưng, nhà hàng có 24 loại nấm khác nhau để khách lựa chọn. Có những loại nấm quý bổ dưỡng như: Bụng dê, tùng nhung, nấm măng, gan bò hành đỏ, vuốt hổ đen, gan bò đen, gan bò vàng, mỹ vị gan bò, mỡ gà, bát tiên trắng… cùng những loại nấm thông dụng, bổ dưỡng: kim trâm trắng, nấm đùi gà, nấm hải sản, sò trắng, sò tím, nấm hương tươi, nấm rơm, nấm mỡ, nấm tuyết nhĩ.

Bên cạnh đó, với nước chấm đặc chưng cho nấm được làm từ hải sản xay nhuyễn kết hợp với 9 loại gia vị truyền thống là bí quyết giúp Muru trở thành nhà hàng lẩu có hương vị nấm thực sự theo hình thức lẩu băng chuyền.
... đến các loại nấm quý.

Để phục vụ khẩu vị đa dạng của thực khách, nhà hàng Muru còn có 20 món ăn chạy chuyền như: gầu bò Mỹ, thăn bò ta, thịt bê, thịt lợn, tim lợn, tôm xú, mực, cá giòn, ếch, gà ta, basa cuộn, xúc xích hun khói, thanh cua, trứng vịt lộn, trứng cút luộc, các loại thịt viên. 
 
Địa chỉ nhà hàng: Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. Đt: 0435380778, web: www.muruhotpot.com

P.V