Khám phá Vincom Hải Phòng trước giờ “G”

23/09/2015 11:28 Nguyên Thảo
(GDVN) - Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng được thiết kế sang trọng, hiện đại và được quy hoạch theo tiêu chuẩn chung của toàn hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc.

Cùng với sự kiện khai trương Vincom Lê Thánh Tông tại Hải Phòng vào ngày 1/10/2015 tới đây, khách hàng có thể khám phá Vincom để nhận ngay một phần quà trong tổng số hàng chục ngàn quà tặng đến từ chương trình “Quà Vincom đến triệu nhà”. 

Đang là tâm điểm mong đợi của người dân thành phố Cảng với kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mua sắm mới cho người dân thành phố, TTTM Vincom Lê Thánh Tông đang trong giai đoạn cuối cùng trước giờ G chuẩn bị khai trương. 

Vincom Lê Thánh Tông được thiết kế sang trọng, hiện đại và được quy hoạch theo tiêu chuẩn chung của toàn hệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm thực sự tiện nghi.

Nếu người lớn tìm được cảm giác mua sắm vui chơi giải trí thoải mái tại Vincom Hải Phòng thì các bạn nhỏ cũng vậy. Tại Vincom Lê Thánh Tông, một thế giới vui chơi dành riêng cho trẻ em được xây dựng diện tích hơn 1.000m2. Không chỉ đơn giản là một nơi để vui đùa, nơi đây kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí với các trò chơi mang tính trải nghiệm giúp bé khám phá thế giới muôn màu xung quanh.

Nhân dịp khai trương Vincom Lê Thánh Tông, hệ thống Vincom triển khai chương trình “Quà Vincom đến triệu nhà” với hàng chục ngàn quà tặng là các phiếu mua sắm trị giá từ 100.000 đồng áp dụng tại Khu Mua sắm, Khu Ẩm thực, Siêu thị VinMart, Trung tâm công nghệ điện máy VinPro.

Để tham gia, khách hàng chỉ cần trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi khảo sát trên website của Vincom Hải Phòng http://haiphong.vincomshoppingmall.com/ trong thời gian từ 21.09.2015 đến ngày 29.09.2015 hoặc tới khi hết số lượng quà tặng phát hành. 

Đặc biệt, chương trình tri ân này sẽ không chỉ diễn ra tại Hải Phòng mà sẽ được tổ chức xuyên suốt tại các TTTM Vincom mới với mục đích đem văn hóa tiêu dùng, phong cách sống hiện đại và năng động phủ sóng toàn quốc. Đây cũng là lời cam kết của Vincom đối với khách hàng về một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, ẩm thực. 

Nguyên Thảo