Khu du lịch Bà Nà Hills đón du khách thứ 1 triệu

28/07/2015 14:47 Thùy Linh
(GDVN) - Vị khách đặc biệt thứ 1 triệu tới khu du lịch Bà Nà Hills là ông Nguyễn Văn Tuất đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 27/7/2015, tại Quảng trường Du Dôme, Khu du lịch Bà Nà Hills đã tổ chức buổi lễ chào đón vị khách thứ 1 triệu trong năm nay.

Nếu như năm 2014, vị khách thứ 1 triệu tới Bà Nà Hills vào tháng 11 thì năm 2015, Khu du lịch Bà Nà Hills đã cán mốc 1 triệu khách ngay từ tháng 7 cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách tới Đà Nẵng và điểm đến Bà Nà Hills. 

Lễ đón du khách thứ 1 triệu trong năm 2015 tại Bà Nà Hills.

Vị khách đặc biệt thứ 1 triệu tới khu du lịch Bà Nà Hills là ông Nguyễn Văn Tuất đến từ TP.Hồ Chí Minh.

Món quà đặc biệt dành cho vị khách thứ 1 triệu là 01 voucher trị giá 10 triệu đồng thanh toán tất cả các dịch vụ của Bà Nà Hills và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 01 năm. 

Chia sẻ cảm xúc sau khi đón nhận món quà bất ngờ từ Ban lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills, ông Nguyễn Văn Tuất cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi đến Khu du lịch Bà Nà Hills, nhưng lần đi này đặc biệt hơn với tôi vì tôi đi cùng với anh chị của tôi mới ở Mỹ về thăm Việt Nam. Bản thân tôi và gia đình rất hạnh phúc vì được hưởng những dịch vụ, phong cảnh tuyệt vời tại Bà Nà Hills.

Hôm nay càng may mắn và bất ngờ hơn khi tôi trở thành vị khách thứ 1 triệu, niềm hạnh phúc như được nhân đôi. Tôi chúc cho KHu du lịch Bà Nà Hills trong thời gian sắp tới không chỉ đón vị khách thứ 1 triệu trong năm, mà có thể là 10 triệu, 20 triệu…”.

Vị khách đặc biệt thứ 1 triệu tới khu du lịch Bà Nà Hills nhận được nhiều ưu đãi.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh - Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills cũng bày tỏ sự vui mừng: “Đây là một sự kiện khẳng định Bà Nà Hills đã và đang là điểm dừng chân hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là động lực để khu du lịch Bà Nà Hills tiếp tục hoàn thiện, để Bà Nà Hills luôn là thương hiệu chinh phục và sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Đà Nẵng".

Ngoài ông Nguyễn Văn Tuất là vị khách thứ 1 triệu thì du khách có số thứ 999.999 là ông Dean Leber đến từ London, Anh. 

Vị khách đến từ London đi cùng bạn gái phấn khởi: “Chúng tôi đến Đà Nẵng thì được giới thiệu đến Bà Nà Hills, nơi nổi tiếng bởi phong cảnh và tuyến cáp treo đạt kỷ lục thế giới. Tôi vô cùng bất ngờ khi được tham dự sự kiện ý nghĩa của các bạn. Với món quà ý nghĩa này, chắc chắn tôi sẽ quay lại Bà Nà Hills trong thời gian sớm nhất”. 

Du khách có số thứ 999.999 và du khách số 1.000.001

Thêm một du khách đặc biệt nữa, số 1.000.001 là em Tô Thế Minh, học sinh lớp 3, trường tiểu học Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hai du khách đặc biệt này mỗi người cũng được đón nhận món quà từ  Khu du lịch Bà Nà Hills là 01 voucher thanh toán tất cả dịch vụ của khu du lịch Bà Nà Hills trị giá 5 triệu đồng và 1 thẻ đi cáp treo miễn phí trong vòng 1 năm.  

Trong bối cảnh môi trường du lịch tại Đà Nẵng luôn được cải thiện để xứng đáng là điểm đến hấp dẫn đối với du khách, Bà Nà Hills đã góp phần vào sự hấp dẫn đó bởi sự khác biệt của mình. 

* Một số hình ảnh về Khu du lịch Bà Nà Hills:

Tọa lạc ở độ cao 1487m so với mặt nước biển, nằm về phía Tây Nam của thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hills là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng độc đáo với tổ hợp nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, tham quan, mua sắm và các công trình tâm linh thanh tịnh, uy nghiêm.

Bà Nà Hills được chia làm 9 khu vực với nhiều hạng mục hấp dẫn như: Khu Làng Pháp là hình ảnh của nước Pháp thời trung cổ, Vườn hoa Bà Nà – Le Jardin D’ Amour lãng mạn rực rỡ sắc màu; Tàu hoả leo núi; Hầm rượu và Bar Debay từ thế kỷ 18; Chùa Linh Ứng uy nghiêm, 5 Khu vui chơi Fantasy Park trong nhà lớn nhất Châu Á, Khu trưng bày tượng sáp đầu tiên ở Việt Nam;  Hệ thống xe trượt ống tốc độ cao, Hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục Guiness về độ cao và độ chênh; Khu nhà hàng khách sạn Morin; Làng Pháp, Debay; Kavkaz mang nhiều phong vị ẩm thực đến từ nhiều quốc gia..

Vào ngày 8/7/2015, Bà Nà Hills đã được Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch trao giải Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam.

Thùy Linh