Kỳ quặc: Mặc nội y đi mua sắm được hưởng... khuyến mại "khủng"

23/08/2012 07:20 Tịnh Hà (tổng hợp)
(GDVN) - Một số cửa hàng trên thế giới đã đưa ra chương trình khuyến mại kỳ quái khi giảm giá hoặc tặng phiếu mua sắm cho những khách hàng mặc đồ lót hoặc nude.

Hồi tháng 1/2011, cửa hàng thời trang Desigual ở Tây Ban Nha đã đưa ra chương trình khuyến mại với những khách mặc nội y tới mua sắm sẽ được mua hàng hiệu miễn phí. Tên chương trình khá hấp dẫn “đi bán khỏa thân về mặc quần áo miễn phí".

Nhiều người bất chấp cái lạnh giữa mùa đông đã xếp hàng chật cứng trước cửa hàng để đợi đến thời điểm mở cửa. Nhiều người chỉ mặc đồ lót hoặc đồ bơi.

Những vị khách hàng tới cửa hàng tỏ ra rất vui vẻ
Hồi tháng 7/2012, một cửa hàng ở Paraguay đã đưa ra chương trình khuyến mại 80% cho những khách hàng mặc đồ lót tới mua hàng

Cửa hàng đưa ra khuyến mại là Gran America chuyên bán quần áo, nước hoa, đồ điện… Hơn 100 khách hàng đã mặc đồ lót tới cửa hàng Gran America. Doanh số bán hàng tăng đáng kể, quản lý cửa hàng nói: “Chưa bao giờ tôi thấy cửa hàng đông khách như vây”.

Theo lời quản lý, của hàng sẽ có những chương trình khuyến mại khác để thu hút sự chú ý của khách hàng.


Một siêu thị ở Đức đã đón lượng khách đông so với thường lệ khi triển khai chương trình khuyến mại tặng thẻ mua hàng cho 100 khách hàng khỏa thân đầu tiên bước vào siêu thị.

Nhiều khách hàng không mặc quần áo đã nhận được phiếu mua hàng 270 Euro (tức hơn 6 triệu đồng). Người quản lý siêu thị cho hay, đây là biện pháp kích cầu và cảm thấy bất ngờ.

 Khoảng 250 khách hàng đã tới mua hàng, trong khi đó dự doán ban đầu của siêu thị chỉ có khoảng 10 người dám mặc đồ lót đến mua hàng.


Tịnh Hà (tổng hợp)