Lần đầu tiên chứng kiến vũ điệu Hawai nóng bỏng trên máy bay

04/08/2012 18:42 Hà Nhi
(GDVN) - Lần đầu tiên tại Việt Nam và trên máy bay, hành khách của VietJetAir trong đường bay mới Sài Gòn – Nha Trang được chứng kiến màn trình diễn điêu luyện vũ điệu Hawaii nóng bỏng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch hè trong mùa cao điểm, mới đây, VietJetAir đã khai trương đường bay Tp.HCM – Nha Trang với màn biểu diễn vũ điệu Hawaii nóng bỏng của các tiếp viên xinh đẹp cùng những người đẹp Miss Ngôi Sao 2012 trên tàu bay VietJetAir.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam và trên máy bay, hành khách chứng kiến màn trình diễn điêu luyện và cùng tham gia sự kiện khai trương đường bay của VietJetAir thật độc đáo và đầy hứng khởi.

Trang phục áo tắm nóng bỏng của VietJetAir thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đại điện của VietJetAir cho biết: Đường bay Tp.HCM – Nha Trang sẽ được khai thác trong các ngày thứ 3, 5, 6 và chủ nhật hàng tuần. Chuyến bay khởi hành từ Tp.HCM bắt đầu lúc 20:10 và đến Nha Trang vào lúc 21:05. Chuyến ngược lại có thời gian bay từ 21:40 đến 22:35.

Dự kiến trong thời gian tới VietJetAir tiếp tục phát triển đội tàu bay Airbus A320 mới tới các điểm đến du lịch trong và ngoài nước.Hà Nhi