Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sỹ Trường Sa

06/11/2014 10:06 Nguyên Thảo
(GDVN) - Maritime Bank đã trao tặng hàng nghìn món quà thiết thực gồm: áo phông, chè, thuốc, café, bút bi, khăn mặt… tới các chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ biển đảo.

Với tấm lòng luôn hướng về biển đảo Tổ quốc, đại diện Maritime Bank đã trao tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực cho các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ Trường Sa. Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.  

Giữ vững chủ quyền đất nước luôn là một vấn đề nóng bỏng và là mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam. Mỗi khi nghe tin tức hay nhìn thấy những hình ảnh về Trường Sa, trong lòng mỗi người lại có cảm xúc khác nhau và ai cũng muốn làm những điều cụ thể, dù nhỏ, để khẳng định lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc của mình.

Ở Maritime Bank, khí thế yêu nước ấy cũng sục sôi trong trái tim toàn thể CBNV trên toàn hệ thống. Bằng hành động ủng hộ vật chất trực tiếp, thông qua Bộ Tư lệnh Hải Quân (TP Hải Phòng), Maritime Bank đã trao tặng hàng nghìn món quà thiết thực gồm: áo phông, chè, thuốc, café, bánh kẹo, bút bi, khăn mặt… tới các chiến sỹ đang ngày đêm canh giữ biển đảo.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, là hành động tiếp sức, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước và sự quan tâm, chăm lo đến những người lính từ tuyến đầu Tổ quốc.

Tại lễ trao quà ủng hộ, bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Ban PR&Marketing bày tỏ sự sẻ chia sâu sắc với những khó khăn, gian khổ mà các chiến sỹ hải quân đang ngày đêm phải đối mặt để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng: “Những món quà mà chúng tôi mang tới cho các chiến sỹ hải quân tuy chưa lớn nhưng là tấm lòng san sẻ, là lời động viên chân thành mà Maritime Bank muốn gửi tới các chiến sĩ đang ngày đêm bám biển, kiên cường đấu tranh bảo vệ chủ quyền đất nước trên Biển Đông. Điều đó cũng thể hiện truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc và là nét đẹp văn hóa của Maritime Bank trong những năm qua”.

Qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Ngân hàng, Maritime Bank luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, nhằm góp phần chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, dân tộc.

Không chỉ tham gia các chương trình từ thiện do Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ, các báo đài tổ chức… Maritime Bank còn chủ động triển khai các hoạt động khác như: tặng ô che mưa nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông, xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi khoa thần kinh, khoa ung bướu, nạn nhân chất độc da cam, tài trợ sách vở cho học sinh nghèo, trao quà ủng hộ người dân vùng lũ lụt, thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nguyên Thảo