Maritime Bank lọt top 5 ngân hàng được yêu thích nhất – My Ebank 2014

20/11/2014 14:50 Cao Nguyên
(GDVN) - Ngay sau khi được vinh danh trong Top 5 NH được quan tâm nhất, Martime Bank tiếp tục nhận giải thưởng Top 5 NH có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất.

Với mong muốn mang đến một giải thưởng gần gũi, thiết thực và năng động, đồng thời tôn vinh các sản phẩm ngân hàng điện tử tiêu biểu và xuất sắc trên toàn quốc dành cho người dân Việt Nam, buổi lễ tôn vinh My Ebank lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của gần 30 ngân hàng trên cả nước.

Sau hơn 3 tháng phát động, chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank 2014, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng nhà nước và cố vấn chuyên môn từ công ty Dịch vụ thẻ Smartlink đã đi đến chặng cuối cùng.  

Tại buổi lễ trao giải, Maritime Bank được vinh danh trong Top 5 ngân hàng được quan tâm nhất. Đồng thời ngay sau đó, Martime Bank lại tiếp tục nhận được giải thưởng Top 5 Ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất cùng với Vietcombank, Vietinbank, Sacombank và  TPBank. Đây là những giải thưởng quan trọng và có ý nghĩa đối với Maritime Bank cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại ngân hàng.

Chia sẻ sau buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn – chủ tịch HĐQT Maritime Bank cho biết: “Tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ của Maritime Bank thông qua chương trình này đã tăng lên đáng kể. Điều này thể hiện sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. My- Ebank là một chương trình có ý nghĩa lớn đối với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Đó chính là cầu nối giữa các khách hàng với ngân hàng mà họ tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng rằng chương trình này sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người dân Việt Nam và trong tương lai nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng để ngày một nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích một cách tốt nhất”.

Theo đánh giá chuyên môn, Mobile Banking là giải thưởng lớn dành cho dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép các khách hàng sử dụng điện thoại di động để thực hiện giao dịch với ngân hàng một cái dễ dàng và tiện lợi. Giải thưởng như một nguồn động lực lớn để Maritime Bank không ngừng phấn đấu, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng.

Cuộc bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng điện tử, đồng thời khuyến khích sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội. Ban tổ chức cùng các ngân hàng nói chung hi vọng rằng: Trong tương lai, giải thưởng này sẽ được chắp cánh để vươn xa hơn, đưa nền kinh tế của Việt Nam hòa chung và hội nhập với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Cao Nguyên