Mẹ Ưng Hoàng Phúc mua nệm trúng… kim cương

11/02/2012 08:33
Theo đó, giải thưởng mà mẹ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nhận được là một viên kim cương có trị giá hơn 300 triệu đồng.
 
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và mẹ.
Với mục đích ban đầu là mua nệm để tặng cậu con trai của mình nhân dịp năm mới, mẹ của nam ca sĩ này đã bất ngờ trở thành khách hàng may mắn của chương trình khuyến mại “Mua nệm cao su Kim Cương, bốc thăm trúng thưởng kim cương thiên nhiên”. Theo đó, giải thưởng mà bà nhận được là một viên kim cương có trị giá hơn 300 triệu đồng.

“Tôi đi mua tấm nệm này cùng một người bạn. Sau khi mua, vì ngại nên tôi đã nhờ người bạn mình điền thông tin vào phiếu bốc thăm. Tuy nhiên, khi trúng giải, người bạn đó đã trung thực báo với bên công ty nệm Kim Cương rằng tôi mới là chủ nhân thực sự của lá phiếu may mắn.” Mẹ của Ưng Hoàng Phúc kể lại.
 
Khi được hỏi sẽ làm gì với viên kim cương này, bà cho biết sẽ làm một chiếc nhẫn để đeo với mục đích kỷ niệm.
 
Hộ tống mẹ của mình đến nhận giải, Ưng Hoàng Phúc cũng tâm sự rằng mình rất vui với món quà đặc biệt này. “Phúc cũng mới biết được tin vui này thôi vì vừa đi Mỹ về. Quả thực, đây là một điều hết sức may mắn đối với gia đình của Phúc trong những ngày đầu năm này.”
 
Được biết, mẹ của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là khách hàng may mắn mùa thứ hai (mùa Tết cổ truyền) của “Mua nệm cao su Kim Cương, bốc thăm trúng thưởng kim cương thiên nhiên”.

Theo Vietnamnet