Media Mart tặng 10.000 quà tặng cực "hot" đầu năm

10/02/2012 09:42 Thu Trang
(GDVN) - Đợt khuyến mại thứ 3 với 10.000 quà tặng hấp dẫn và hàng loạt sản phẩm giảm giá tới 50% được siêu thị điện máy Media Mart tung ra đúng dịp 14/2.

Sau Tết, từ 11-17/2, khách hàng đến mua sắm tại Media Mart sẽ có cơ hội nhận 10.000 quà tặng hấp dẫn và hàng loạt sản phẩm giảm giá tới 50% trong chương trình "Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn".


"Ngoài việc tăng thêm về số lượng, giá trị của quà tặng đầu năm cũng được Media Mart nâng lên so với các dịp trước", ông Lê Quang Vũ, Giám đốc chuỗi hệ thống siêu thị điện máy này cho biết.Với mặt hàng TV, người mua bất kỳ TV 3D kích thước từ 46 inch trở lên đều được tặng thêm một đầu phát HD Tizzbird (Korea) chạy Android đa tính năng với trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra với các model 3D LED, LCD hay Plasma từ 32 inch trở lên cũng đều được tặng thêm điện thoại di động Samsung E1050. Thêm nữa hàng loạt sản phẩm TV màn hình phẳng, thiết bị nghe nhìn khác... cũng nhận được ưu đãi và giảm giá lên tới 50% từ Media Mart.

Bên cạnh đó, ngành hàng điện lạnh trong dịp này cũng nhận được những khuyến mại cực lớn, nhiều model có giá bán rẻ xuống còn một nửa. Trong thời điểm thời tiết tại Hà Nội những ngày qua khá khắc nghiệt, liên tục có không khí lạnh và mưa rét, Media Mart cũng dành tặng thêm quạt sưởi cho tất cả các khách hàng mua máy giặt hoặc tủ lạnh trị giá từ 3.990.000 đồng trở lên. Đây được coi là lời tri ân và chăm sóc đặc biệt tới những khách hàng quan tâm và ủng hộ của Media Mart trong thời gian qua.

Chương trình "Quà tặng đầu năm, trăm điều may mắn" này diễn ra trùng với ngày Lễ tình yêu - Valentine 14/2, do đó, hàng loạt mặt hàng điện thoại di động, kỹ thuật số tại Media Mart ngoài mức giá hấp dẫn còn đi kèm nhiều khuyến mại, phần quà đầy ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu. Cụ thể khi khách mua đơn hàng trị giá từ 499.000 đồng trở lên sẽ được tặng máy sấy tóc cao cấp trị giá 399.000 đồng.. cùng nhiều ưu đãi khác.
Thu Trang