Mục sở thị các cơ sở làm hành phi từ Bắc vào Nam

28/02/2012 09:50 Phương Thúy (tổng hợp từ mạng Internet)
(GDVN) -Không chỉ có hành phi ở Hà Nội được coi là mất vệ sinh an toàn thực phẩm mà hành phi tại TP.HCM cũng đang trở thành hiểm họa ảnh hưởng đến sức khỏe NTD.
(GDVN) Máy thái hành han gỉ, cũ nát không được lau rửa, hành phi bằng những loại dầu đen ngòm, hành được chế từ hành tây, khoai tây

.



Hành phi làm ở Thanh Trì Hà Nội
Dầu phi hành dùng nhiều lần đã ngả màu trứng thối
Hành phi tại TP.HCM cũng chẳng hơn ở Hà Nội
Máy thái hành hoen gỉ
Bể đựng hành cáu kỉnh, hôi thối
Hành trộn bột để nặng cân
Dầu phi hành đen như dầu thải xe
Vẫn được tận dụng để phi cho lần tới. Cơ quan y tế TP.HCM đã niêm yết mẫu dầu ăn để mang đi kiểm nghiệm
Phương Thúy (tổng hợp từ mạng Internet)