Mùi hôi thối, hiện tượng khó tin tại tòa nhà Keangnam Hà Nội

16/01/2013 07:00 Theo Kiến thức
Người dân đang bức xúc vì ở các tầng gửi xe ô tô, xe máy của tòa nhà văn phòng Keangnam Hanoi Landmark Tower luôn bốc mùi hôi thối, khai nồng nặc.

Theo phản ánh của nhiều người đang làm việc trong tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower (huyện Từ Liêm, Hà Nội) cùng người đến gửi xe, họ rất bức xức trước mùi hôi thối, khai nồng nơi tòa nhà hiện đại này.


 
Trưa ngày 15/1, PV có mặt tại các tầng gửi xe của tòa nhà này. Bắt đầu từ tầng 4M – 4F, mùi khai, thối đã xuất hiện. Đặc biệt là tầng gửi xe ô tô, xe máy 4F mùi bốc lên kinh khủng.

Tại tầng này, anh Nguyễn Minh Hoàn (30 tuổi) nhân viên văn phòng làm việc trong tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower cho biết: “Gần đây, các tầng gửi xe bốc mùi thối um, khai nồng nặc rất khó chịu. Tôi đã nhiều lần có ý kiến nhân viên bảo vệ để chủ đầu tư khắc phục nhưng chỉ nhận được phản hồi là chờ. Ngày mưa thì mùi ít hơn, nhưng ngày nắng các mùi ấy bốc lên đến phát buồn nôn”.

 Khu vực nhà xe 4F của tòa nhà văn phòng Keangnam


Còn chị Trần Thu Lan cùng chung nỗi khổ như anh Hoàn bức xúc nói: “Tòa nhà được gọi là hiện đại nhưng không hiểu sao công tác quản lý và xử lý môi trường lại kém đến thế. Tôi thấy mọi người nói nhiều về mùi hôi thối này, ban đầu còn nhẹ tôi cứ tưởng gió ở đâu mang tới, nên không tin. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, mùi càng nặng, nhiều lúc đến lấy xe phát buồn nôn”.

Nhìn phía trước hàng xe xếp ngay ngắn không có vấn đề gì...


Vừa cho xe vào tầng 4M, anh Đàm Văn Khanh bước vội khỏi bãi gửi và cho biết: “Ngày 2 -3 lần tôi phải gửi xe ở đây. Gửi xong là tôi phải bước càng nhanh càng tốt ra khỏi bãi xe để tránh mùi”.

... nhưng đằng sau thì thật kinh hoàng


Trao đổi với PV  – anh Trần Văn Hòa (23 tuổi, nhân viên bảo vệ ở tầng 4F) cho biết: “Mùi khai, thối bốc lên nồng nặc là đúng sự thật. Những mùi khai này là do một số nhân viên lái xe ô tô cùng một số người khác thường xuyên đứng sau xe tiểu tiện, khiến khu vực này bốc mùi. Những lần chúng tôi thấy đều có nhắc nhở và hướng dẫn họ đi nơi khác. Thế mà còn có người cáu um cả lên. Tôi chỉ là nhân viên trông xe trên tầng này thì làm sao phạt được họ”.

Lênh láng nước bẩn ở khu vực giữ xe tầng 4F


“Trời mưa còn đỡ, trời nắng đủ loại mùi bốc lên thật khủng khiếp. Trời nắng, tôi có đeo mấy cái khẩu trang ngồi trông xe mùi hôi, thối vẫn bay vào mũi, đau hết cả đầu anh ạ. Nguyên nhân khiến mùi thối um và khai như vậy cũng có phần của đường nước thải trong tòa nhà nữa” anh Hòa chia sẻ.

Theo anh Hòa, sự việc trên đã được phản ánh lại "nhưng quản lý tòa nhà họ xử lý như thế nào chúng tôi hoàn toàn không biết".

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Theo Kiến thức