"Ngày hội bia Hà Nội" sắp đến Hạ Long

18/06/2014 14:43 Hoàng Anh
(GDVN) - Tham gia ngày hội khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí những cốc bia hơi Hà Nội vàng óng, tươi mát, một sản phẩm rất nổi tiếng của Habeco...

Vừa trở về sau chuyến hành trình dài ngày tại miền Trung, cán bộ, nhân viên Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO) lại bắt tay chuẩn bị cho “Ngày hội bia Hà Nội” lần thứ 4 diễn ra vào ngày 21/6/2014 tới đây tại Cung Việt – Nhật, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tham gia ngày hội khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí những cốc bia hơi Hà Nội vàng óng, tươi mát, một sản phẩm rất nổi tiếng của Habeco và cũng là một đặc sản của Hà Nội.

Còn nhớ tại “Ngày hội bia Hà Nội” năm 2013, trong một buổi chiều đầy nắng và gió biển tại Cung Việt – Nhật, ông Trần Trọng Chung, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long, chia sẻ: “Tỉnh Quảng Ninh có vị trí quan trọng cả về mặt địa lý và kinh tế, có nhiều di sản văn hóa du lịch, trong đó phải kể đến Vịnh Hạ Long nổi tiếng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Đặc biệt, trong dịp hè này, tỉnh Quảng Ninh nói chung và TP. Hạ Long nói riêng còn tổ chức nhiều chương trình văn hóa, lễ hội sôi động, hấp dẫn thu hút đông đảo du khách thập phương.

Ảnh minh họa.

Chính vì vậy, Ngày hội Bia Hà Nội tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là cơ hội tốt cho HABECO giới thiệu những sản phẩm Bia Hà Nội chất lượng cao tới đông đảo du khách và cũng là dịp để HABECO giao lưu, tri ân khách hàng tại Quảng Ninh đã gắn bó với Bia Hà Nội trong suốt những năm qua”.

Có lẽ vì ân tình, vì niềm tin ấy, mà ngay sau khi kết thúc hành trình đi dọc dải đất miền Trung đầy cát trắng, gió Lào, dài hơn 1.200km cả đi lẫn về, nhằm mang đến cho thực khách miền Trung những phong vị, những cảm nhận độc đáo về chất lượng tuyệt hảo trong từng sản phẩm bia vàng óng trứ danh đất Tràng An, hàng trăm cán bộ, nhân viên HABECO đã vội bắt tay ngay vào chuẩn bị cho “Ngày hội bia Hà Nội” lần thứ 4 tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh.

Vẫn  địa điểm quen thuộc, như điểm hẹn thường niên. Thế nhưng, với ấp ủ mỗi năm mang tới cho thực khách những nét độc đáo và mới mẻ, HABECO vẫn dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát địa điểm tổ chức lễ hội lần thứ 4 để có cách bố trí không gian hợp lý, gian hàng đẹp và thuận lợi, nhằm tạo ra không gian mở, thân thiện, và nhất là “mỗi năm một khác, hiện đại hơn, mới mẻ hơn”.
Được biết, trong lần thứ 4 trở lại Hạ Long, HABECO tiếp tục đầu tư công phu, dàn dựng hoành tráng với nhiều nét đặc biệt: không gian các thương hiệu được bố trí riêng biệt, khu vực trưng bày các sản phẩm bằng nghệ thuật sắp đặt, con đường dẫn từ cổng chào đến không gian lễ hội đầy ấn tượng…

Trao đổi với PV ngay trước ngày “khai hội”, đại diện HABECO cho biết “Ngày hội Bia Hà Nội tại Hạ Long”là một món quà thật ý nghĩa, là niềm vui lớn mà HABECO dành tặng cho đông đảo người mến mộ, du khách thập phương, những người yêu bia Hà Nội trên địa bàn các tỉnh phía Đông Bắc Tổ quốc.

Trước những lo ngại bởi thời tiết bất thường, đại diện HABECO cho biết toàn bộ khu vực Lễ hội được trang bị hệ thống mái che kiên cố, dù trời nắng to, hay mưa bão cũng không ảnh hưởng đến bữa tiệc Bia Hà Nội. “Chúng tôi chắc chắn một điều, người dân Quảng Ninh và những người sành bia hơi Hà Nội sẽ không bao giờ từ bỏ cơ hội tao ngộ này”.

Chia sẻ trên website chính thức của HABECO, ông Trần Sỹ Thi (60 tuổi, khu 1 Yết Kiêu, TP. Hạ Long) cho biết: “Tôi là người rất mê bia Hà Nội. Cả ba lần tổ chức ngày hội Bia Hà Nội ở Hạ Long tôi đều có mặt.Tôi mong muốn năm nay sẽ tiếp tục được hòa mình vào Ngày hội độc đáo này”.

Cũng như những năm trước, tham dự “Ngày hội Bia Hà Nội” tại Hạ Long năm nay, những người mến mộ Bia Hà Nội cũng như du khách thập phương đều được thưởng thức miễn phí các dòng sản phẩm bia chất lượng cao của HABECO như Bia hơi Hà Nội, bia lon Hà Nội 330ml, bia chai HaNoi Beer Premium, bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 450ml, do 14 nhà hàng kinh doanh các sản phẩm Bia Hà Nội tại thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh phục vụ.

Hoàng Anh