Nhiều năm qua Tập đoàn BRG được biết với những sân golf đẳng cấp quốc tế trải khắp từ Bắc và Nam. Sân golf của BRG được các golf thủ trong và ngoài nước đánh giá đẹp và đạt chuẩn bậc nhất khu vực và không ít sân nằm trong số sân golf tầm thế giới.

Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành golf, BRG Golf có một bề dày kinh nghiệm trong việc đem lại những dịch vụ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao phục vụ golf thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống sân golf của BRG Golf với tiêu chuẩn quốc tế đi kèm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ caddie được đào tạo chuyên sâu, bài bản, nhiệt huyết luôn đồng hành cùng các golf thủ trên sân và mang lại những trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho các golf thủ.

Nhiều năm liền sân golf của BRG luôn dành được những giải thưởng uy tín và danh giá không chỉ trong nước mà còn trên tầm thế giới, xứng đáng là những sân golf hấp dẫn nhất và có dịch vụ tốt nhất Việt Nam và khu vực.

Được biết, Tập đoàn BRG đầu tư và hoạt động tập trung chủ đạo vào lĩnh vực Tài Chính - Ngân hàng và sân golf với các công ty thành viên và các đơn vị liên kết có uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Sân gôn BRG Legend Hill Gôn Resort của Tập đoàn BRG là sân gôn có thiết kế “twin green” độc đáo đầu tiên tại Việt Nam và Châu Á. Ảnh: BRG

Thương hiệu BRG ngày càng được khẳng định là Tập đoàn lớn, uy tín và khẳng định tầm và vị thế của mình khi kết kết hợp với các tên tuổi lớn trên thế giới như Nicklaus, Hilton, Sheraton, Honda…

Những lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn BRG như BRG Golf: BRG Legend Hill Golf Resort; Kings Island Golf Resort; Ruby Tree Golf Resort; Da Nang Golf Resort; Golf Vietnam Amateur Tour 2017..

Về lĩnh vực Khách sạng và Dịch vụ nghỉ dưỡng như Hilton Hanoi Opera; Hiton Garden Inn Hanoi; Diamond Westlake Suites; Asian Hotel; Mondial Hotel Huế.

Lĩnh vực bất động sản: Khu biệt thự nghỉ dưỡng BRR Coastal City; Tòa nhà Oriental Westlake; tòa nhà Aquaspring.

Lĩnh vực thương mại và dịch vụ: Honda Tây Hồ; Honda Hải Phòng; Siêu thị Intimex.

Sân golf đẳng cấp thuộc BRG Golf được Tạp chí Golf Việt Nam vinh danh

Điều này khẳng định những bước đi đúng hướng của Tập đoàn BRG không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, mà xa hơn BRG đang góp phần quảng bá hình ảnh cũng như tạo ra những dấu ấn đẹp về đất nước Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Với hơn 20 năm hoạt động tích cực và hiệu quả, Tập đoàn BRG đã thể hiện tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc không chỉ bằng kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm chất lượng, còn góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa, đất nước, con người Việt Nam qua các giải golf kết hợp với tour du lịch, nghỉ dưỡng.

Với sứ mệnh, tầm nhìn của mình, BRG Group luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Các sản phẩm của Tập đoàn hoạt động trên nền tảng các giá trị cơ bản nhằm hướng tới việc tạo dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho cộng đồng, cho xã hội.

Nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để BRG Group khẳng định uy tín và giá trị , thực hiện mục tiêu phát triển bền vững thành một Tập đoàn tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam, trong khu vực và thế giới.

Madame Nguyen Thi Nga (bên trái) được vinh danh là “Lãnh đạo có tầm nhìn xuất sắc của châu Á Thái Bình Dương. Ảnh: BRG

Sự thành công của thương hiệu BRG Group với bề dày trên 20 năm có sự đóng góp rất lớn của doanh nhân Nguyễn Thị Nga.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga thường được gọi với cái tên thân mật Madame Nguyễn Thị Nga. Madame Nga được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 50 người phụ nữ quyền lực nhất Châu Á.

Hiện, doanh nhân Nguyễn Thị Nga đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn BRG và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank), Ủy viên Hội đồng quản trị của Intimex Việt Nam.

Nói đến sự phát triển của ngành công nghiệp golf tại Việt Nam có vai trò quan trọng của Madame Nguyễn Thị Nga bằng tâm huyết và nỗ lực của mình. Bởi thực tế, đến đầu những năm 2000, Việt Nam vẫn chưa được ghi nhận là quốc gia nổi tiếng về golf như các nước láng giềng khác, điển hình như Thái Lan và Malaysia.

Tuy nhiên, đã có một sự thay đổi đáng kể trong năm 2006 khi hệ thống sân golf dọc đường mòn Golf Hồ Chí Minh nổi tiếng được khởi dựng. Đây là một chuỗi các sân golf đẳng cấp đã giúp Việt Nam có một bước chuyển mình tích cực trở thành một quốc gia nổi bật trong ngành Golf như hiện nay.

Những sáng kiến cũng như quyết định của Madame Nguyễn Thị Nga về phát triển ngành golf trong những năm qua là một chiến lược được đầu tư kỹ lưỡng tỉ mỉ nhằm phát triển bộ môn golf tại Việt Nam.

Có thể khẳng định Madame Nguyễn Thị Nga là một trong những nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam thành công trong các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, du lịch, thương mại ô tô và golf.

Tập đoàn BRG chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội. Ảnh: BRG. 

Những dấu ấn quan trọng năm 2017

Ngày 31/10/2017 – Hai sân golf đẳng cấp thuộc BRG Golf  được vinh danh trong Lễ trao giải thưởng Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2018 với hai hạng mục “Best Tourism Attractiveness Course 2017 – Sân golf Thu hút Khách Du lịch Nhất năm 2017” dành cho BRG Đà Nẵng Golf Resort và giải thưởng “Best Caddie Course 2017 – Sân golf có Caddie Tốt nhất 2017” dành cho BRG King Island Golf Resort.

Đây cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp gôn của BRG Golf tại Việt Nam. Đồng thời, tạo cơ hội việc làm cho người dân và tạo ra doanh thu, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch thông qua việc quảng bá du lịch golf.

Tại Hội nghị Golf Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 14 đến ngày 16/11/2017, Madame Nguyễn Thị Nga chính thức được vinh danh Giải Thưởng Asia Pacific Golf Hall Of Fame.

Theo đánh giá của ban tổ chức giải thưởng trên, Tập đoàn BRG - Tập đoàn có ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực golf. Tập đoàn BRG sở hữu và vận hành một chuỗi các sân golf hàng đầu Việt Nam, một trong số đó là sân golf đẳng cấp thế giới Kings 'Island Golf Resort tại Hà Nội.

Ngày 23/6/2017, Tập đoàn BRG chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton Vũng Tàu tại vị trí đắc địa.

Ngày 5/6/2017, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản đã ký kết hợp tác phát triển thành phố thông minh tại khu vực Bắc Hà Nội (thuộc hai bên tuyến đường Nhật Tân-Nội Bài) với tổng giá trị hơn 4 tỉ đô la Mỹ.

Ngày 5/5/2017, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Marriott International công bố hợp tác về dự án khách sạn Sheraton Đà Nẵng.

Ngày 17/1/2017, Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn BRG chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội bên Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Madame Nguyễn Thị Nga trong hành trình Cặp lá yêu thương đã trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những học bổng, những phần quá có giá trị để các em tiếp tục ước mơ cắp sách tới trường. Ảnh: BRG. 

Hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn nhằm hướng tới việc tạo dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho cộng đồng, cho xã hội, Tập đoàn BRG cũng mang trách nhiệm đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho hơn 15.000 lao động trực tiếp trên toàn quốc, trách nhiệm với cộng đồng, với đất nước.

Thông qua những sự kiện Golf, ngoài niềm đam mê thể thao được chia sẻ, lòng nhân ái và để lan tỏa những giá trị nhân văn, Tập đoàn BRG luôn dành những khoản tiền, những phần quà có ý nghĩa tặng cho người nghèo, bà con bị ảnh hưởng bão lụt, người có công với cách mạng.

Như trong khuôn khổ APGS 2017, tỷ phú Bob Parsons, nhà sáng lập hãng dụng cụ Golf nổi tiếng PXG đã cam kết ủng hộ trẻ em nghèo Việt Nam số tiền lên đến 200 nghìn đô la Mỹ  thông qua các chương trình từ thiện do Tập đoàn BRG triển khai và do Madame Nguyễn Thị Nga lựa chọn.

Nhắc đến những hoạt động từ thiện của Tập đoàn BRG thông qua thể thao Golf phải kể đến “Swing for the Kids” đây là chương trình từ thiện mà tập đoàn BRG đã thực hiện trong nhiều năm qua.

“Swing for the Kids” sẽ trao tận tay học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em các đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi và hải đảo có cơ hội đến trường.

Hoạt động trách nhiệm với xã hội của BRG đã được hình thành và phát triển xuyên suốt bằng cái tâm của bà Nguyễn Thị Nga với mong muốn: “Nếu làm được gì tốt nhất cho cuộc đời này, chúng tôi sẵn sàng làm”.

Ngoài ra, BRG và SeABank còn ủng hộ 5 tỷ đồng xây dựng và sửa nhà cho người có công với cách mạng Thành phố Hà Nội. Và ủng hộ 5 tỷ đồng cho người có công với cách mạng. Đồng hành Cặp lá Yêu thương.

Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank được vinh danh "doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2016".

Tháng 9/2017, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank được hội đồng tư vấn kinh doanh Asean vinh danh giải thưởng Quốc tế.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng.

Giải thưởng “Sân golf Nâng cấp Tốt nhất 2016” của tạp chí Asian Golf Montly và “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 của Hiệp hội Golf Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam năm 2010-2011 cho BRG Ruby Tree Golf Resort.

Giải thưởng “Sân golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort.

Giải thưởng “Top 10 sân golf mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn và giải thưởng “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2012 và 2013” do Tạp chí golf Asia Golf Monthly bình chọn cho BRG Da Nang Golf Resort.

Vũ Phương