Nhà sản xuất thức uống đi đầu về công nghệ

15/02/2012 15:08
Công nghệ Aseptic được Tân Hiệp Phát đưa vào triển khai từ tháng 11/2006. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, được tập đoàn đầu tư trang thiết bị từ Đức và Ý.
Đặt mục tiêu “Trở thành tập đoàn hàng đầu châu Á trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính: thức uống, thực phẩm ăn liền, bao bì nhựa”, hơn 17 năm nay, kể từ khi thành lập – Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã không ngừng đầu tư phát triển, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ. Tất cả những dây chuyền sản xuất hiện đại hiện nay của tập đoàn được nhập từ châu Âu, nổi bật là công nghệ chiết lạnh Asepstic hiện đang được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của tập đoàn.
Công nghệ Aseptic được Tân Hiệp Phát đưa vào triển khai từ tháng 11/2006. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, được tập đoàn đầu tư trang thiết bị từ Đức và Ý.

>> Xem quy trình sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh


Theo ông Đinh Văn Vinh - Giám đốc sản xuất Tập đoàn Tân Hiệp Phát, công nghệ Aseptic với thiết bị hiện đại được thực hiện khép kín trong điều kiện vô trùng. Trong đó, bán thành phẩm sau khi tạo ra phải đưa qua hệ thống UHT (siêu thanh trùng); Ngoài ra, nắp chai, vỏ chai, bao bì... cũng phải qua hệ thống vô trùng; môi trường phòng chiết và các điều kiện như lọc gió, khí nén… hỗ trợ để tạo ra sản phẩm cũng được vô trùng; Công nhân khi vào phòng chiết phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh để  đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn vệ sinh khi sản xuất.

Công nghệ Aseptic được Tân Hiệp Phát đưa vào triển khai từ tháng 11/2006. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, được tập đoàn đầu tư trang thiết bị từ Đức và Ý. Để vận hành công nghệ Aseptic, đội ngũ lao động được tuyển dụng khá khắt khe, có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng về an toàn vệ sinh thực phẩm, thành thạo kĩ năng vận hành thiết bị công nghệ cao… Bên cạnh đó, còn có một đội ngũ chuyên gia nước ngoài hỗ trợ về mặt đào tạo cho cán bộ, các lao động và bảo trì những thiết bị tự động hóa.
Đi đầu về công nghệ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm có lợi cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát đã tạo được sự tín nhiệm của người tiêu dùng

>> Xem quy trình sản xuất trà thảo mộc Dr.Thanh

  
Đi đầu về công nghệ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm có lợi cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát đã tạo được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và trong nhiều năm qua đã giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường nước giải khát Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tân Hiệp Phát tiếp tục đặt mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe với cam kết sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quang Khang