Những món bánh tráng miệng kinh dị nhất thế giới

19/09/2012 07:07 Thanh Lan (Theo Daily Mail)
(GDVN) - Khi nói đến thực phẩm, hương vị đầu tiên được cảm nhận là với đôi mắt, việc lựa chọn những chiếc bánh ma cà rồng này đủ để làm bạn mất đi sự thèm ăn hơn là muốn khai thác.
Chiếc bánh tráng miệng ma quái trông giống như "mõm lợn" bị bệnh nhưng lại hoàn toàn ăn được
Chiếc bánh kì dị này sử dụng kẹo dẻo là làm "mụn mủ" cùng với mứt và màu thực phẩm cho máu.
Một tính năng sáng tạo "kinh dị" là toàn bộ đầu của một con heo được nhào nặn ở dạng bánh, hoàn thành với 2 chiếc tai lớn và cái mõm hoàn hảo.
Victoria Wilkinson  - Người sáng tạo ra những chiếc bánh này cho biết sáng tạo của cô là 'bánh mà mọi người sẽ không nghĩ là bánh'. Cô nói: "Tôi bắt đầu làm bánh trang trí 2 năm trước đây, trong năm thứ hai đại học của tôi, và bắt đầu làm bánh ngọt khủng khiếp hơn vào cuối năm thứ ba của tôi tôi có ý tưởng làm bánh mà mọi người sẽ không nghĩ là bánh ngọt" .
Những chiếc bánh quái dị như thế này sẽ được xuất hiện tại cuộc triễn làm cuối tháng 10/2012 trong một cuộc triển lãm được gọi là "Eat Your Heart Out".
Răng có màu vàng và những vết thương da thịt thực tế là tất cả các phần của sự hấp dẫn, ngon và điều này tạo ra kỳ quái.
Mô hình này là một cái đầu của con người thối rữa có thể trông dữ tợn, nhưng là hoàn toàn ăn được.
Trong số các thiết kế rùng rợn này là một quả thận bị bệnh polycistic, ấn tượng khủng khiếp với sự chú ý đến từng chi tiết.
Chiếc bánh tráng miệng này đủ dinh dưỡng để ăn, nó được thiết kế từ kẹo dẻo và mứt
Thanh Lan (Theo Daily Mail)