Nữ doanh nhân xinh đẹp, lương cao giăng băng rôn tìm... chồng

22/08/2012 07:09 Tịnh Hà (theo e23, Sina)
(GDVN) - Một cô gái xinh đẹp đã đến trước Trung tâm Thương mại Vũ Hán cùng vệ sĩ để tìm một người chồng phù hợp. Tiêu chuẩn không cần giàu có, song phải chân thành.

10h sáng 19/8 vừa qua, một cô gái với váy đỏ duyên dáng cùng các vệ sĩ cầm băng rôn và một tấm bảng đã đứng tại quảng trường Trung tâm Thương mại Vũ Hán (Trung Quốc) để tìm một người chồng phù hợp.

Qua tấm biển cho thấy, cô gái đang là quản lý của một công ty lớn, thu nhập khoảng 300.000 nhân dân tệ/năm, có biệt thự và xe riêng. Hình dáng bên ngoài cho thấy cô khá xinh đẹp với dáng người cao, da trắng, khuôn mặt khá ưa nhìn, mái tóc dài ngang lưng, phong cách  sang trọng

Tiêu chuẩn của cô gái về người chồng: ngoại hình không cần đẹp trai, không cần giàu sang, lương cao, nhà hay xe nhưng cần sự chân thành, chính trực.

Cô gái cùng các vệ sĩ đã thu hút sự quan tâm của những người xung quanh. Một số người cho rằng, cô gái chỉ thu hút sự chú ý, có người thì nói rằng cô gái muốn thu hút đại gia.

Chỉ hơn 2 tiếng sau khi có mặt ở quảng trường, cô gái và vệ sĩ lên xe Mercedes – Benz quay về mà không tìm được người đàn ông như mong muốn

Nhiều người đã đứng gần cô gái để hỏi chuyện
Một trang web mai mối ở Trung Quốc đăng thông tin tuyển chồng cho các nữ triệu phú
Hồi tháng 6 vừa qua, một cuộc thi tuyển chồng cho các nữ tỷ phú đã diễn ra ở Thành Đô (Tứ Xuyên - Trung Quốc). Những chàng trai hơn 30 tuổi, có bằng đại học, hài hước, biết chơi mạt chược có thể đăng ký tham gia.
Tịnh Hà (theo e23, Sina)