Phát hoảng khi phát hiện đỉa trong sữa Mộc Châu?

24/09/2012 06:58 Đức Hạnh/PL&XH
"Buổi sáng tôi cho các con uống sữa, các cháu nghịch ngợm nên bóp sữa ra sàn nhà. Khi tôi cầm giẻ lau sàn thì phát hiện ra có nhiều những con vật như con dòi... Nhiều người dân cũng xác nhận những con vật lạ trong hộp sữa ấy là con đỉa…”.

Khoảng 8g sáng ngày 23 -9, gia đình chị Dương Thị Hồng (SN 1987, trú tại thôn Dương Thọ, xã Đức Bác, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã kinh hãi khi phát hiện ra trong hộp sữa mà chị cho hai con mình uống có đỉa…

Chị Dương Thị Hồng cho biết: “Bình thường nhà tôi vẫn thường mua sữa về cho các cháu uống. Những hộp sữa này tôi mua đã được 1 tuần nay. Buổi sáng tôi cho các con uống sữa, các cháu nghịch ngợm nên bóp sữa ra sàn nhà. Khi tôi cầm ghẻ lau sàn thì phát hiện ra có nhiều những con vật như con dòi. Kinh sợ nên tôi gọi mẹ tôi về và đã báo sự việc tới trưởng thôn. Nhiều người dân cũng xác nhận những con vật lạ trong hộp sữa ấy là con đỉa…”. 

Một con vật được cho là đỉa ở đầu đũa.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, các cơ quan chức năng cũng đã tới gia đình chị Hồng để xác minh thông tin trong sữa của hãng sửa Mộc Châu có đỉa.

 Một hộp sữa đã được gia đình chị Hồng cho ra lọ với nhiều những con vật lạ được cho là đỉa trong sữa.

Các hộp sữa còn lại gia đình chị Hồng đã nộp cho CQCSĐT để tiến hành xác minh. Ngay sau khi thông tin sự việc được lan truyền, rất đông người dân đã kéo tới nhà chị Hồng để được chứng kiến và để tận mắt thấy những con đỉa có trong những hộp sữa mà gia đình chị Hồng đã mua về.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc những thông tin mới nhất về sự việc này.

Đức Hạnh/PL&XH