"Phiên chợ Tết" của BigC giảm giá 1.200 mặt hàng đến 45%

10/01/2013 09:37 H.H
(GDVN) - Đại diện hệ thống siêu thị BigC cho biết : "Nhằm mang đến một mùa Tết thật đầm ấm và sung túc, từ 7 đến 27/01/2013, chúng tôi triển khai các chương trình khuyến mãi hoành tráng với hơn 1.200 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng".


Theo truyền thống của người Việt, Tết nguyên đán là dịp lễ đặc biệt nhất trong năm để gia đình sum họp, quây quần bên mâm cơm ngày Tết. Đồng thời, đây còn là dịp để trang hoàng nhà cửa, sắm sửa các vật dụng, chuẩn bị nguyên liệu cho những món ăn ngày Tết, hay đơn thuần là lựa chọn những món quà biếu cho người thân, đối tác...

Nhằm mang đến một mùa Tết thật đầm ấm và sung túc, từ 7 đến 27/01/2013, hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy” với hơn 1.000 mặt hàng gồm thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, quần áo thời trang, đồ điện tử, gia dụng... có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. 


Từ 7 đến 27/01/2013, BigC riển khai các chương trình khuyến mãi hoành tráng với hơn 1.200 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng.


"Đây có thể xem như một phiên chợ Tết thu nhỏ tại Big C giúp khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để chuẩn bị cho những ngày Tết thật chu toàn với mức giá tiết kiệm nhất", bà Dương Thị Quỳnh Trang – Giám Đốc Quan hệ công chúng và đối ngoại của BigC cho biết.

Riêng các mặt hàng giỏ quà Tết, bánh kẹo, mứt Tết và các loại rượu, bia, nước ngọt... được siêu thị trưng bày bắt mắt và thuận tiện cho Khách hàng khi mua sắm. Bên cạnh đó, khách hàng còn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn mang đậm hương vị ngày Tết như: lạp xưởng, chả lụa, giò thủ, dưa món, củ kiệu, tai heo...

Bên cạnh đó, quầy điện máy của siêu thị Big C triển khai chương trình "Đầu năm tậu hàng tốt – Suốt năm sốt chuyện vui" với gần 100 mặt hàng điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động,...có mức giảm từ 5-35% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Song song với chương trình "Xuân sum vầy", Big C cũng mang đến cho các bà nội trợ chương trình "Thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống" kéo dài 14 ngày (7-20/01/2013) áp dụng cho gần 100 mặt hàng: trái cây, rau củ quả, mứt, kẹo, tôm khô... với mức giảm giá hấp dẫn 5 - 25%.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

H.H