"Quẹt thẻ liền tay", khách hàng Techcombank đã có mặt tại... World Cup

09/07/2014 09:34 Hạ Minh
(GDVN) - Khách hàng Trần Quốc Việt cùng bạn đồng hành đã tới Brazil để tham gia xem trận bán kết 2 World Cup giữa Hà Lan-Arghentina, diễn ra vào ngày 10/7...

Ngày 05/07/2014, Ngân hàng Techcombank đã tổ chức trao thưởng tới Khách hàng may mắn đạt giải đặc biệt trong chương trình quay thưởng “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™”. Giải đặc biệt là một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Brazil xem trận bán kết World Cup (dành cho 2 người), đã được trao tới Khách hàng Trần Quốc Việt tại Hà Nội.

Chương trình “Quẹt thẻ liền tay, bay xem FIFA World Cup™” được Techcombank chính thức triển khai từ ngày 1/3/2014 đến hết 30/4/2014, nhân dịp giải bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup™ 2014 được tổ chức tại Brazil. 

Với trên 1.600 giải thưởng và tổng trị giá gần 1 tỷ đồng dành tặng tri ân các khách hàng là chủ thẻ Techcombank Visa, sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự tham gia, ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng trên cả nước.

Anh Trần Quốc Việt - Khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt của chương trình.

Techcombank trân trọng chúc mừng các khách hàng may mắn của chương trình; đặc biệt là khách hàng Trần Quốc Việt (TP. Hà Nội), người đã may mắn giành giải thưởng lớn nhất: Chuyến du lịch đi Brazil xem FIFA World Cup™ dành cho 2 người.
 
Hiện khách hàng Trần Quốc Việt cùng bạn đồng hành đã tới Brazil để tham gia xem trận bán kết 2 World Cup giữa Hà Lan và Arghentina, diễn ra vào ngày 10/7 tại Sao Paolo, Brazil.

Thông tin về các khách hàng trúng giải thưởng của chương trình, vui lòng truy cập website www.techcombank.com.vn.

Hạ Minh