“Rinh” đồ hiệu giá siêu rẻ tại Vincom Center

28/07/2012 12:17 N.A
(GDVN) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình “summer sale” lớn mang tên “Crazy sale at Vincom Center” với mức ưu đãi cạnh tranh ngay cả với các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới được tổ chức trên toàn hệ thống Vincom Center.
 
“Summer Sale” luôn là chương trình được các tín đồ mua sắm trên thế giới trông đợi trong năm, và mô hình này đã được áp dụng rất thành công tại Singapore, Malaysia... Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình “summer sale” lớn mang tên “Crazy sale at Vincom Center” với mức ưu đãi cạnh tranh ngay cả với các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới được tổ chức trên toàn hệ thống Vincom Center.


Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày 28 và 29 tháng 7 năm 2012 tại hệ thống TTTM Vincom Center trên toàn quốc. Đây là cơ hội duy nhất trong năm dành cho người tiêu dùng để sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vincom Center với mức giá hấp dẫn.


Các mặt hàng bày bán tại Vincom Center dịp này sẽ làm khách hàng hài lòng, bởi mọi khách hàng sẽ tận mắt chứng kiến những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như BCBG Maxazria, Furla, Giovani, NafNaf, FCUK, Zara,Valentino, Leather Boutique, Yves Rochers... được bày bán với mức giá thấp chưa từng có so với mặt bằng giá thường ngày cũng như so với mọi chương trình giảm giá trước đây.
 
 Các mặt hàng như thời trang, đồ gia dụng cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng


Trong hai ngày 28 và 29 tháng 7, khách đến bất kỳ TTTM thương hiệu Vincom Center nào trong thời gian này sẽ có cơ hội mua hàng với mức giá không thể tốt hơn cho tất cả các sản phẩm bày bán tại các gian hàng có gắn biển “CRAZY SALE”.
 

Nhân sự kiện tổ chức chương trình “Crazy sale at Vincom Center”, bà Vũ Tuyết Hằng - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - Chủ đầu tư của hệ thống TTTM Vincom Center cho biết: “Chương trình Crazy Sale đã trở thành hoạt động thường niên được hệ thống TTTM Vincom Center triển khai trong những năm gần đây, nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với sự phát triển của chuỗi thương hiệu Vincom Center.

Các chương trình Crazy Sale các mùa Giáng sinh và năm mới đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ khách hàng, với các mặt hàng từ nội thất, thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng trẻ em đều được bán với mức giá ưu đãi kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn. Các chương trình Sale Off đã tổ chức cũng như chương trình Crazy sale hè 2012 này thực sự trở thành cơ hội đặc biệt được khách hàng mong đợi để có thể sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng với giá hấp dẫn…

Tất cả các chính sách ưu đãi áp dụng tại hệ thống của chúng tôi đều nhằm mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm hiện đại, tiện ích với một phong cách mua sắm mới, tạo điều kiện cho khách hàng được tận hưởng cơ hội mua hàng với giá tốt nhất và trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại như ở các thiên đường mua sắm lớn trên thế giới".

Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

N.A