Rực rỡ, lung linh “Đêm hội trăng rằm” của Vietinbank

13/09/2011 08:12 Đào Đặng Thu Hường
(GDVN) - Tối 12/9, Đoàn thanh niên Vietinbank Vĩnh Phúc, Bình Xuyên tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi của hai chi nhánh.

Đến dự có đồng chí Lê Thanh Mai - giám đốc Vietinbank Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Đình Vĩnh - giám đốc Vietinbank Bình Xuyên và các đồng chí chủ tịch Công đoàn, bí thư đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng của hai chi nhánh.

Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không gian rực rỡ, lung linh sắc màu với sự tham gia của hơn 100 các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên của hai chi nhánh.

Các bé hào hứng tham gia cuộc thi “bé khỏe, bé đẹp”.

Tại đây, các bé được tham gia cuộc thi “Bé khỏe, bé đẹp” cùng các trò chơi năng khiếu hát,đọc thơ, kể chuyện, vẽ tranh, ảo thuật, kể chuyện cười và thi thời trang. Sự hồn nhiên, vui vẻ, độc đáo của các em đã làm sôi động không khí vui vẻ tại hội trường và được các bậc phụ huynh, các em thiếu nhi hưởng ứng và cổ vũ nhiệt liệt.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Trung Kiên - phó giám đốc Vietinbank Vĩnh Phúc nhấn mạnh: “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Chính vì vậy, hàng năm, vào các ngày lễ, tết cho thiếu nhi chi nhánh lại tổ chức cho các cháu cùng vui chơi, giao lưu học hỏi. Hy vọng các cháu có buổi vui chơi bổ ích và mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi”.

Ngoài việc tổ chức cho các em thiếu nhi được vui chơi, Đoàn thanh niên hai chi nhánh đã tặng quà cho các em đạt được thành tích cao trong học tập và các em thi đỗ đại học nhằm khuyến khích các em nỗ lực học tập hơn nữa.             

Đào Đặng Thu Hường