Sinh nhật 1 tuổi, Melinh PLAZA Hà Đông tặng quà cho tất cả khách hàng

15/10/2013 10:20 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Theo đó, tất cả khách hàng tới thăm quan và mua sắm tại Trung tâm mua sắm và giải trí Melinh PLAZA Hà Đông vào ngày 17/10 sắp tới sẽ được nhận quà tặng miễn phí, bất kể có mua hàng hay không.
Không chỉ tặng quà trong ngày 17/10, Melinh PLAZA Hà Đông còn triển khai hàng loạt các hoạt động khuyến mãi lớn trong khoảng thời gian từ 01/10 đến hết ngày 30/11/2013, nhằm mang đến những cơ hội mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hưởng ứng sự kiện này, Metro Hà Đông nằm tại tầng 1 của Trung tâm cũng đưa ra nhiều sản phẩm có mức giảm giá lớn tới 49%, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình. 


Song song với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, ban quản lý Melinh PLAZA Hà Đông cũng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị dành cho khách tới tham quan và mua sắm. Lớn nhất phải kể tới chương trình Ca múa nhạc và hài kịch đặc biệt vào lúc 19h00 ngày 17/10 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Cùng với đó là hàng loạt sự kiện như Hội thi nấu ăn, Quay số Giờ vàng, Chiếc bánh Big Baguette dài 50m, Ngày Hội phụ nữ Hà Đông đoàn kết – sáng tạo, Biểu diễn xiếc - ảo thuật, Lễ hội Halloween… cùng nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra liên tục trong khoảng thời gian từ 01/10 đến 31/10/2013.  
Trong nhiều năm trở lại đây, Hà Đông là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh nhất Hà Nội, với nhu cầu mua sắm và giải trí ngày càng tăng. Tuy thế, trước khi Melinh PLAZA Hà Đông khai trương, khu vực này gần như thiếu vắng các trung tâm mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các điểm vui chơi giải trí như rạp chiếu phim hay thế giới game cũng chưa hề xuất hiện. Đây là một thiệt thòi lớn cho cư dân các khu đô thị mới khu vực Hà Đông khi họ sẽ phải di chuyển rất xa để đáp ứng các nhu cầu về mua sắm và giải trí của mình.  

Sự có mặt của Melinh PLAZA Hà Đông đã phần nào giải quyết được các nhu cầu thiết yếu ấy. Với diện tích mặt sàn lớn, hệ thống quản lý tốt, Melinh PLAZA hiện đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng thuê mặt bằng như Metro, Hoàn Mỹ, Topcare, các khu giải trí như rạp phim Lotte cinema, thế giới trò chơi World Games…

Giám đốc Melinh PLAZA Hà Đông, ông Nguyễn Ngọc Long chia sẻ: “Trong suốt 1 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng đã đến mua sắm và thăm quan giải trí. Nhân dịp này, Melinh PLAZA Hà Đông xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ mua sắm và giải trí tổng hợp lý tưởng, để Melinh Plaza Hà Đông trở thành điểm đến lý tưởng vào mỗi cuối tuần của các gia đình. Mong rằng, quý vị sẽ tiếp tục cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian tới”./.

Đỗ Tuyết