Sôi động “chợ đen” bán trứng của nữ SV Trung Quốc

16/11/2011 12:33
Những cô sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở Bắc Kinh (Trung Quốc) nếu bán trứng của mình ở “chợ đen”, sẽ được trả giá cao ngất ngưởng.
Theo tờ Beijing News (Trung Quốc), “chợ đen” bán trứng đã được mở “ngầm” khá lâu ở Bắc Kinh. Nó “ẩn hình” trong một vài quán cà phê, nơi người bán và người mua không thể trực tiếp trao đổi thỏa thuận với nhau mà phải thông qua công ty môi giới.
Theo một nguồn tin, 10 cô gái tới từ trường Đại học Bắc Kinh đã ngồi chờ sẵn trong quán cà phê trong vai trò là người bán. Người mua (khách hàng) hầu hết là các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hai bên ngồi cách xa nhau và cùng quan sát chứ không thể trực tiếp trao đổi với nhau. Nếu cần thông tin gì về các cô gái như nhóm máu, chiều cao, cân nặng, sở thích…, khách hàng phải thông qua công ty môi giới.

Trứng sau khi được lấy ra từ cơ thể các cô gái, sẽ được thụ tinh với tinh trùng ở bên ngoài rồi mới đưa vào trong cơ thể của nữ khách hàng có nhu cầu hay một người mang bầu thay thế nào đó.
Việc thụ tinh và cấy ghép trứng này đã bị cấm làm ở các bệnh viện công, do đó, nó chỉ được thực hiện ở những bệnh viện tư hoặc ở nước ngoài.

Theo một vài tài liệu tại công ty môi giới, giá cho người cung cấp trứng khoảng 40.000 – 80.000 Nhân dân tệ, cho bệnh viện là 10.000 Nhân dân tệ và công ty môi giới là 8.000 Nhân dân tệ.

Tuy nhiên, theo điều tra của tờ Beijing News, trên thực tế, người bán trứng chỉ nhận được số tiền 5.000 Nhân dân tệ.

Theo Tiền Phong