Sức mạnh chống lại cơn buồn ngủ từ Wake Up Café Đen Đá

11/10/2014 10:44 NGUYỄN QUÂN
(GDVN) - “Buồn nào cũng không bằng buồn ngủ” là câu cửa miệng của hầu hết những người phải làm việc với cường độ cao và trong thời gian dài.
Wake Up Café Đen Đá: T hơm cực đỉnh, tỉnh tức thì

Đối với những người làm công việc mang tính chất “dài hơi” và cố định một chỗ như: tài xế, bảo vệ, nhân viên văn phòng... sự buồn tẻ và buồn ngủ luôn là cặp bạn song hành đáng sợ, làm họ dễ dàng mất tập trung, gây ra những sai sót trong công việc. Thế nên không khó hiểu khi đa số họ đều tìm đến cà phê như liều thuốc quen thuộc mỗi khi cần sự tỉnh táo.

Nghiên cứu cho thấy, caffein là hoạt chất chủ yếu trong cà phê giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi cơn buồn ngủ, tinh thần hưng phấn. Caffeine mặc dù cũng có trong trà, chocolate, nước tăng lực... tuy nhiên trong khi 1 ly trà chỉ có khoảng 50mg, 1 thỏi chocalate 200g có 60mg caffeine, 1 lon nước tăng lực có khoảng 80mg thì 1 ly cà phê 200ml có đến 170mg caffein, cao gấp đôi, gấp ba những thức uống khác.

Wake-up cafe đen đá tiếp tục là một sản phẩm chất lượng cao của Vinacafe Biên Hòa với công nghệ bọc hương tiên tiến.

Hiểu được điều đó, VinaCafé Biên Hòa – công ty cà phê đi đầu trong công cuộc sản xuất cà phê hòa tan đã cho ra đời sản phẩm Wake Up Café Đen Đá: Thơm cực đỉnh, tỉnh tức thì, được chiết xuất từ hạt cà phê thiên nhiên, với công nghệ bọc hương hiện đại tạo nên một ly cà phê đậm hương đắng vị, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu tỉnh táo tức thì của những người bận rộn trong cuộc sống hiện đại.

Với công thức lưu giữ hoàn toàn vị cà phê đen đậm đặc, giúp kích thích tuần hoàn và hô hấp, gây hưng phấn hệ thần kinh giúp suy nghĩ linh hoạt, đập tan mọi sự uể oải và mệt mỏi trong cuộc sống. Đặc biệt với hình thức café hòa tan tiện dụng, Wake Up Café Đen Đá dễ dàng giúp bạn “Wake Up” mọi lúc mọi nơi, kích hoạt phong độ đỉnh cao và sức mạnh tỉnh táo, tự tin chinh phục mọi thử thách.

Wake Up Café Đen Đá đã chinh phục họ như thế nào?

Họ đã thử và chọn Wake Up Café Đen Đá: Thơm cực đỉnh, tỉnh tức thì, còn bạn thì sao?

Anh Bùi Văn Nghĩa (38 tuổi, giám sát công trình): “Làm công trình như mình thì việc giữ tỉnh táo phải đặt lên vị trí hàng đầu. Cường độ công việc cao nên mệt mỏi lắm, nhiều khi sơ sẩy một chút là gây hậu quả nghiêm trọng liền. Hồi 2 tuần trước lúc nhận công trình, chủ đầu tư mời mấy anh em mỗi người một gói Wake Up Café Đen Đá, bảo là thử đi đảm bảo khỏe nguyên ngày, khỏi lo buồn ngủ.

Thấy gói cà phê nhỏ xíu cũng hoài nghi, nhưng được chủ mời thì cũng phải thử. Mới nghe mùi cà phê mình bị choáng liền, nhấp môi đã thấy đậm đà vị cà phê đen đắng ngọt thiệt luôn, ngay lập tức là hết mệt mỏi, buồn ngủ. Nguyên ngày hôm đó làm việc “như cái máy”. Từ đó là đội mình không ai có thể thiếu một gói WakeUp Café Đen Đá trước khi bắt tay vào làm việc được, bí quyết của tụi mình mà!”.

Anh Nguyễn Lâm (34 tuổi, tài xế taxi) cũng tâm sự: "Làm nghề tài xế như tụi tui, cần nhất là tỉnh táo, bởi ngoài việc giữ an toàn cho mình và hành khách trên xe, còn có sự an toàn của người và phương tiện khác đang lưu thông trên đường nữa. Mà nói chứ tụi tui muốn tỉnh táo cũng khó khăn lắm nghen, lúc nào cũng ghế nệm êm ái, máy lạnh mát rượi hỏi sao mà không buồn ngủ!

Hồi đó mỗi khi vắng khách tui hay mua cà phê đá ngoài mấy quán cóc uống cho tỉnh, nhưng không ăn thua gì. Bữa trước ở nhà bà xã có pha cho tui một ly cà phê đen đá, uống một ngụm vô thấy vị caf phê đậm đặc đúng điệu, làm tui khỏe khoắn tức thì, tràn trề năng lượng hẳn. Giờ thì mỗi sáng tui chỉ cần uống 1 ly cỡ này thôi là tỉnh táo nguyên ngày, khỏi sợ buồn ngủ! Cà phê hiệu gì hả? Wake Up Café Đen Đá: Thơm cực đỉnh, tỉnh tức thì đó!”.

Wake Up Café Đen Đá đã chinh phục họ như thế đấy! Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy để Wake Up Café Đen Đá đánh thức sức mạnh của bạn, giúp bạn tỉnh táo chinh phục mọi thử thách bắt đầu từ bây giờ!

NGUYỄN QUÂN