Tá hỏa vì thấy răng người, mảnh nhựa trong thức ăn McDonald

08/01/2015 13:28 Lâm Giang
(GDVN) - Khách hàng tìm thấy răng người, nhựa và mảnh kim loại trong thức ăn tại các cửa hàng ở Nhật Bản.

Telegraph ngày 7/1 đưa tin cho biết, hệ thống bán đồ ăn nhanh McDonald đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi khách hàng tìm thấy răng người, nhựa và mảnh kim loại trong thức ăn tại các cửa hàng ở Nhật Bản.

Khoai tây chiên của McDonald.

McDonald cũng cho biết hãng đang tiến hành điều tra làm thế nào một chiếc răng người lại xuất hiện trong gói khoai tây chiên của một khách hàng hồi cuối tháng 8/2014.

Theo McDonald, hiện họ vẫn chưa rõ tại sao chiếc răng lại xuất hiện trong gói khoai tây chiên này, trong khi không có ai trong số các nhân viên tại cửa hàng trên hoặc nhà cung cấp bị mất một chiếc răng.

Sự cố trên không phải là duy nhất xảy ra ở chuỗi các cửa hàng tại Nhật Bản gây tổn hại tới danh tiếng của McDonald. Vào tháng 12/2014, một em bé đã bị rách miệng sau khi ăn phải mảnh nhựa trong một ly kem trái cây.

Các mảnh nhựa cũng được tìm thấy trong món nugget gà và McMuffin.

McDonald khẳng định các trường hợp trên đều là hi hữu và cho rằng các vật thể "lạ" đã rơi vào khay thức ăn sau khi chúng được chuyển cho các thực khách.

"Chúng tôi đang làm hết sức mình để giải quyết chúng, từng trường hợp một. Tôi vẫn sẽ ăn McNuggets. Tôi sẽ cho các con tôi McNuggets", Takeshi Aoki - Giám đốc điều hành McDonald tại Nhật Bản cho biết.

Sự kiện trên diễn ra ngay sau khi chuỗi cửa hàng McDonald tại Venezuela tuyên bố dừng phục vụ món khoai tây chiên kiểu Pháp do nguồn cung cấp bị khan.

Trong năm 2014, uy tín của McDonald cũng bị lung lay sau khi người ta phát hiện ra rằng một nhà cung cấp cho hãng này và nhiều chuỗi ăn nhanh toàn cầu khác ở Trung Quốc sử dụng thịt "bẩn" để chế biến./.

Lâm Giang