Tận mắt những món ăn nhanh xa xỉ nhất hành tinh

27/06/2012 06:00 P.T (tổng hợp)
(GDVN) -Một số những món đồ đắt đỏ được bán ra để làm từ thiện, còn một số thì nằm trong menu của những nhà hàng cao cấp. Để thưởng thức được nó, khách phải chi ra cả nghìn USD.
Món kem này được bán tại nhà hàng: Serendipity 3 tại Thành phố New York với giá: 25.000 USD. Thành phần của loại kem này là kem đậu vani Tahitian và madagascar và lá vàng 23 kara có thể ăn được. Hơn nữa món kem này còn được đựng trong chiếc ly bằng vàng.
Chiếc bánh mỳ xúc xích siêu đắt có giá 1.501 USD được chế biến bởi Mike Juiliano, chủ quầy Hot dog Mike tại River Market Plaza ở thành phố Little Rock thuộc bang Arkansas, Mỹ. Nguyên liệu làm chiếc bánh mỳ này bao gồm tôm hùm, thịt bò hảo hạng, bột nghệ tây và vàng nguyên chất. 4 chiếc xúc xích loại này đã được bán và toàn bộ số tiền thu được dùng để quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ người vô gia cư của bang Arkansas.
Hamburger Đầu bếp: Hubert Keller Địa điểm: Nhà hàng Fleur de Lys, thuộc sòng bạc Mandalay Bay, Las Vegas, Nhân của loại hamburger này được làm từ thịt bò Kobe Nhật trộn nấm đen và gan ngỗng. Món bánh này được phục vụ kèm với loại rượu Chateau Pétrus 1990 nhập khẩu từ Italy. Sau khi ăn uống tại nhà hàng này, khách hàng sẽ được nhận một email xác nhận đã đến ăn tại nhà hàng. Giá cho một lần thưởng thức món ăn này là 5.000 USD.
Crolla đã sáng tạo loại bánh pizza đắt kỷ lục với thịt tôm hùm ướp rượu cô-nhắc, trứng cá muối ngâm sâm-banh, thịt nai và một lớp vàng 24 kara có thể ăn được.
Bánh vòng Nhà hàng Westin New York, quảng trường Thời Đại, New York Giá: 1.000 USD. lớp kem bơ trắng, thạch dâu goji và những lá vàng có thể ăn được.
nhà hàng Norma’s thuộc khách sạn Le Parker Meridien New York, người ta đã biến nó trở thành một món ăn cao cấp với trứng, tôm hùng và trứng cá muối sevruga. Món ăn này được bán với giá 1.000 USD.
Chiếc xúc xích này được chế biến từ nhà hàng Serendipity 3, thành phố New York với giá: 69 USD
Món mì ống trộn bơ tại nhà hàng: Melisse, Santa Monica, California với giá: 95 USD
Bánh mì kẹp thịt Philly của nhà hàng Barclay Prime, Quảng trường Rittenhouse, Philadelphia, Mỹ với giá: 100 USD
Cà phê chồn - đây là món đồ uống hiếm nhất trên thế giới và được bán với giá là 600 USD một ly.
P.T (tổng hợp)