Tăng Thành Hà tách khỏi nhà chồng, kinh doanh riêng

10/09/2013 10:19 Theo Vietnamnet
Ở tuổi 27, Tăng Thanh Hà đang là chủ trẻ của công ty trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện. Công ty này đã thành lập được gần một năm, khách chủ yếu từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, các nhãn hàng công nghệ và các ngành hàng tiêu dùng.
Tăng Thanh Hà đang tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, ngôi sao này khẳng định: “Nói tôi theo chồng học làm doanh nhân là không đúng đâu".

Ở tuổi 27, Tăng Thanh Hà đang là chủ trẻ của công ty trong ngành quảng cáo và tổ chức sự kiện. Công ty này đã thành lập được gần một năm, khách chủ yếu từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng, các nhãn hàng công nghệ, và các ngành hàng tiêu dùng.Bỏ nghệ thuật đi kinh doanh, Hà Tăng chia sẻ, trong cuộc sống của chúng ta, tôi nghĩ cần phải biết dành sự chuyên tâm cho từng giai đoạn cụ thể. Lúc này, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm sức cho công việc mới này. Có lẽ sau một năm nữa, khi công ty ổn định, thì tôi sẽ tiếp tục với công việc phim ảnh.

Tuy nhiên, ngôi sao này chia sẻ, nói tôi theo chồng học làm doanh nhân là không đúng đâu. Tôi đi học về quản trị kinh doanh mất nhiều thời gian và công sức, thời gian đó tôi đã có suy nghĩ về việc làm kinh doanh bên cạnh con đường nghệ thuật rồi. Khi đó thì làm gì tôi đã quen với chồng bây giờ?

Thực ra khởi đầu tôi có ý định sẽ mở một thương hiệu thời trang riêng. Nhưng sau đó thì nhận ra, mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khi mình không phải là một nhà thiết kế. Thêm vào đó, sự cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu quốc tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam là một cuộc cạnh tranh không giản đơn.

Cuối cùng, tôi nhận ra, lĩnh vực quảng cáo và sự kiện là mảng mà mình quen thuộc hơn cả. Công việc hiện tại nó làm tôi thao thức quá nhiều. Và chẳng có điều gì là giản đơn mà lại dễ dàng thành công cả.
Theo Vietnamnet