Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế uy tín

10/09/2014 07:18 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN (Techcombank) vinh dự đón nhận 10 giải thưởng cao quý do 4 tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trao tặng.

Ngày 9/9, tại Hội sở miền Nam, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự đón nhận 10 giải thưởng cao quý do 4 tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trao tặng: Tạp chí Global Banking & Finance Review, Tạp chí Finance Asia, Tạp chí Asian Banking &Finance và Tạp chí Corporate Treasurer, vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, và sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Ông Đỗ Tuấn Anh  - quyền TGĐ Techcombank nhận giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia.

Lễ trao giải thưởng diễn ra trang trọng và ấm cúng với sự có mặt của các đại diện đến từ các tổ chức trao giải, ban lãnh đạo Techcombank, các khách hàng thân thiết và đông đảo cơ quan truyền thông báo chí.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Biên tập của Tạp chí Global Banking&Finance Review, bà Wanda Rich đã trực tiếp trao tặng cho đại diện Techcombank trọn bộ 4 giải thưởng, bao gồm: Giải Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Nam; Giải Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam; Giải Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng Tốt nhất Việt Nam và Giải Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam.

Bà Đặng Tuyết Dung - GĐ Khối Ngân hàng bán buôn nhận giải NH quản lý tiền tệ tốt nhất & NH tài trợ thương mại tốt nhất từ corporate treasure.

Ông Simon Hyett, đại diện Ban Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance trao tặng Techcombank 3 giải thưởng, bao gồm: Giải Ngân hàng bán lẻ nội địa của năm; Giải Ngân hàng ngoại hối nội địa của năm và Giải Ngân hàng tài trợ thương mại nội địa của năm.

Ông David Edwards, đồng đại diện Ban biên tập Tạp chí Finance Asia và Corporate Treasurerlần lượt trao tặng Techcombank: Giải Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Namlần thứ 4 liên tiếp (trước đây được gọi là giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam), Giải Ngân hàng Quản lý Tiền tệ Tốt nhất Việt Nam và Giải Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam.

Ông Nguyễn Đăng Thanh - Giám đốc Khối KHDN nhận giải Ngân hàng Thương mại tốt nhất từ GBFR.

Tiếp theo chuỗi các giải thưởng trong và ngoài nước, Techcombank vinh dự được nhận đến nay, 10 giải thưởng quốc tế trao cho nhiều lĩnh vực hoạt động của Techcombank là minh chứng mới nhất ghi nhận cam kết không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến giúp mang đến những dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng, đa kênh tiện lợi nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trong suốt 21 năm qua, Techcombank luôn phấn đấu không ngừng nhằm cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Từ số  vốn ban đầu 20 tỷ đồng khi mới thành lập, đến nay Techcombank đã vươn lên trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt 171 nghìn tỷ đồng, và mạng lưới ngân hàng rộng khắp cả nước với hơn 313 chi nhánh, phòng giao dịch, mở rộng kết nối với trên 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink.

Với đội ngũ nhân viên lên tới trên 7.000 người, Techcombank sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ dành cho khách hàng, và liên tục thu hút thêm khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Hiện  có trên 3,4 triệu khách hàng cá nhân, và hơn 87.000 khách hàng doanh nghiệp đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Tại lễ trao 10 giải thưởng này, ông Đỗ Tuấn Anh - quyền Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế, đây sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn để tiếp tục xây dựng và phát triển Techcombank theo chuẩn mực quốc tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn  tới tất cả các khách hàng, đối tác và đặc biệt là đội ngũ nhân viên Techcombank, những người đã luôn tin tưởng, gắn bó và ủng hộ để chúng tôi có được những giải thưởng uy tín này”.

Ngoài 10 giải thưởng Techcombankđược trao tặng trực tiếp từ đại diện Ban Biên tập của 4 tạp chí trong năm nay, Techcombank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác, nâng tổng số giải thưởng mà ngân hàng nhận được trong năm 2014 lên 16 giải, góp phầnmang tới nhiều niềm vui cho toàn thể cán bộ nhân viên ngân trong không khí hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 21 của Techcombank vào cuối tháng này.

Tại lễ trao giải, bà Wanda Rich - đại diện Ban biên tập tạp chí Global Banking & Finance Review đánh giá: "Techcombank đã chứng tỏ khả năng tiên phong khi liên tục đầu tư phát triển nền tảng công nghệ cùng nguồn nhân lực, và mang tới các sản phẩm, dịch vụ toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cá nhân, cũng như khách hàng doanh nghiệp".

“Chúng tôi đánh giá cao kết quả hoạt động, chỉ số tài chính, tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Techcombank, những thành tựu Ngân hàng đã đạt được chứng tỏ sự vượt trội của mình so với các ngân hàng Việt Nam” -  ông David Edwards, đồng đại diện Ban biên tập Tạp chí Finance Asia và Corporate Treasurer cho biết.

“Chúng tôi đánh giá Techcombank là ngân hàng “biết lắng nghe”qua các cuộc phỏng vấn khách hàng của họ. Một ngân hàng đầu tư mạnh mẽ, phát triển tốt, chuyên nghiệp khi biết lắng nghe khách sẽ có được sự ứng phó linh hoạt để luôn đưa ra các sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh và mang tính thuận tiện nhất để giữ và thu hút khách hàng”  - ông Simon Hyett, đại diện Ban Biên tập Tạp chí Asian Banking and Finance.

Nguyên Thảo