TH True Milk trao 300.000 ly sữa cho trẻ em nước bạn Lào

13/08/2013 15:47 PV
(GDVN) -Nhằm thắt chặt thêm tình cảm giữa hai nước Việt Nam – Lào. Chiều 10/8, Công ty cổ phần sữa TH True Milk đã trao tặng cho trẻ em ba tỉnh của nước bạn Lào 300.000 ly sữa, trị giá 2,1 tỷ đồng.

Thực hiện lời hứa của mình, tại thị xã Phôn Sa Vẳn tỉnh Xiêng Khoảng, đại diện lãnh đạo tập đoàn sữa TH True milk đã tổ chức lễ trao tặng 7.500 thùng  sữa, tương ứng với 300.000 ly sữa trị giá 2,1 tỷ đồng cho trẻ em ba tỉnh là Xiêng Khoảng, Hủa Phăn và Bô ly khăm xay. Mỗi tỉnh nhận được 2.500 thùng, tương ứng với 100.000 ly sữa, trị giá 700 triệu đồng.

Những ly sữa TH True Milk thể hiện sự quan tâm của cán bộ công nhân viên tập đoàn nói riêng, của nước Việt Nam nói chung đối với trẻ em nước bạn Lào. Đồng thời góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể lực và trí tuệ cho thế hệ tương lai của nước CHDCND Lào.

Ông Đuông Chít Chặng Xay Vang, Phó Chủ tịch tỉnh Xiêng Khoảng nói: “Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm to lớn của Công ty sữa TH cũng như lãnh đạo đất nước Việt Nam. Đại diện cho ba tỉnh được nhận sữa, tôi xin cảm ơn công ty sữa TH và nước bạn Việt Nam, cảm ơn tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian vừa qua và rất mong sản phẩm sữa TH sẽ có mặt trên thị trường nước Lào để nhân dân Lào luôn được uống những ly sữa tươi sạch và mát lành”.

Hiện nay, tập đoàn sữa TH True Milk đã trở thành nhà cung cấp sữa tươi hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của tập đoàn đã chiếm gần 40% thị phần sữa tươi tại thị trường miền Bắc, đang tập trung mở rộng vào thị trường phía Nam và đã nhận được sự đón nhận, tin yêu của người tiêu dùng trong cả nước. 

Theo kế hoạch, đến năm 2015 TH True Milk sẽ đáp ứng được 50% nhu cầu sữa tươi sạch trên thị trường cả nước nhờ tự chủ được về nguồn nguyên liệu.


Đại diện sữa TH đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại cơ sở y tế huyện Pẹc, tỉnh Xiêng Khoảng

Rất nhiều trẻ em Lào được nhận sữa từ Tập đoang TH.
Tặng sữa cho bệnh nhân nghèo
Những món quà tuy nhỏ nhưng chính là lời lời động viên thiết thực giúp các em cố gắng học tập tốt.

PV