Thức uống nào chinh phục được phụ nữ?

18/11/2013 13:02 Quốc Thiên
(GDVN) - Trong tháng 11/2013, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường hai dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Birdy là Cà phê hòa tan 3in1 và Trà sữa hòa tan 3in1, góp phần vào sự đa dạng hóa và phát triển sôi động của thị trường nước giải khát tại Việt Nam.
Đây là kết quả nghiên cứu trong nhiều năm qua nhằm mang lại một sản phẩm tiện dụng và thích hợp sử dụng hàng ngày cho đối tượng nữ văn phòng, giúp các chị em trải nghiệm giây phút thư giãn một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Sẽ thật tuyệt vời nếu giữa những giây phút bận rộn nơi công sở, người phụ nữ của công việc có một phút giây lắng đọng bên tách Cà phê hòa tan 3in1 Birdy. Trong mỗi giọt cà phê dường như là hương thơm lừng của hàng ngàn hạt cà phê Robusta được tinh chọn kỹ lưỡng, đồng hành cùng vị ngọt đắng đậm đà.

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tung ra thị trường hai dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Birdy.

Mỗi khi thưởng thức một tách cà phê, dù không tốn quá nhiều thời gian pha chế nhưng nàng công sở vẫn có thể trải nghiệm một tách cà phê thơm ngon thật sự, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu; để lại có thể nạp đầy năng lượng cho những bùng nổ trong công việc.

Còn nếu không thích vị đắng cà phê, đã có một sự lựa chọn khác cũng hấp dẫn không kém. Cũng là trà, nhưng thay vì là tách trà đơn thuần đã quá quen thuộc thì giờ đây, Trà sữa hòa tan 3in1 Birdy mang đến một cách thưởng thức hoàn toàn mới. Những lá trà tươi non từ thiên nhiên sau khi trải qua quá trình chế biến kỹ lưỡng mang đến tách trà sữa thơm ngon với mùi trà thơm ngát tỏa hương ngay sau khi pha. Vị sữa ngọt béo hòa quyện hài hòa với vị đắng đặc trưng của lá trà, khiến bạn ngất ngây trong cảm giác thư thái thật sự. 

Cà phê hòa tan 3in1 và Trà sữa hòa tan 3in1 Birdy được đóng gói dạng stick có các trọng lượng 17g (hộp 5 gói) và 21g (hộp 15 gói). Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc./.

Quốc Thiên