Tiếp viên múa bikini: VietJet Air không xin phép Cục Hàng không

28/05/2014 16:12 Lực Hoàng
(GDVN) - Đó là khẳng định của Cục trưởng Cục Hàng không Lại Xuân Thanh sau khi VietJet Air tổ chức màn múa bikini trên chuyền bay từ TP.HCM đi Singapore cuối tuần qua.

 

Như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, trên chuyến bay số hiệu VJ8931 khai trương đường bay từ TP.HCM đi Singapore cuối tuần qua, Hãng hàng không VietJet Air một lần nữa khiến hành khách  “đỏ mặt” với màn múa bikini của tiếp viên.

Đây không phải lần đầu tiên hãng hàng không này tổ chức màn biểu diễn bikini, khi cách đây 2 năm, trong sự kiện khai trương đường bay đến TP. Nha Trang, VietJet Air cũng tổ chức màn vũ điệu Hawaii bằng cách cho các nữ tiếp viên mặc bikini nhảy múa trên chuyến bay. 

Tiếp tục cho tiếp viên mặc bikini biểu diễn trên tàu bay, VietJet Air đang nhờn luật?

 

Khi đó VietJet Air đã bị Cục Hàng không Việt Nam xử phạt hành chính 20 triệu đồng với lý do “tổ chức các sự kiện trên tàu bay ngoài phạm vi khai thác được chấp thuận” và chưa xin phép.

Do đó, với màn diễn bikini vừa qua của VietJet Air, dư luận đặt câu hỏi phải chăng hãng hàng không này đang "nhờn luật"?

Liên quan đến vụ việc này, ngày 28/5 phóng viên Báo Điện tử Giáo dục đã có cuộc trao đổi nhanh với Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam - ông Lại Xuân Thanh. 

Qua trao đổi, ông Lại Xuân Thanh cho hay, Cục Hàng Không mới biết về chương trình quảng bá bằng bikini trên của Vietjet Air. Ông Thanh khẳng định: "VietJet Air không xin phép Cục Hàng không trước khi tổ chức màn diễn bikini. Cục Hàng không đang yêu cầu VietJet Air báo cáo sự việc".

Nêu quan điểm của Cục Hàng không, ông Thanh cho biết, sau khi kiểm tra nếu có vi phạm Cục sẽ xử lý nghiêm.

Lực Hoàng