Tiết lộ thú vị về ngôi nhà 130 tỷ của thiếu gia Hà Tĩnh

12/03/2012 19:53 Theo vtc.vn
Người được bà Nguyễn Thị Liễu – đại gia ở phố núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ trông hộ ngôi nhà 130 tỷ đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị...


Bể bơi, nhiều xe sang để trong nhà

Anh Nguyễn Bá H. (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, anh làm việc ở cạnh căn biệt thự 79 Nguyễn Du (Hà Nội) được hơn một năm nay.

Lần đầu tiên gặp mặt, chủ căn nhà này là một người phụ nữ trẻ, khoảng 39-40 tuổi giới thiệu tên là Liễu, ở Hà Tĩnh.Sau khi PV đưa ảnh bà Nguyễn Thị Liễu ra, anh H. khẳng định chắc chắn người trong ảnh chính là chủ căn nhà này. Và cả người con của bà Liễu, thiếu gia Nguyễn Huy Hoàng cũng chính là chủ nhà.Anh H. cho biết, ngôi nhà rộng khoảng 220m2, nội thất cầu kì và nhìn rất đẹp.
Ngôi nhà không chia theo tầng mà là các phòng xen kẽ nhau nối tiếp lên. Ở phòng khách của ngôi nhà có bể cá to. Trên tầng thượng có một bể bơi. Đằng sau nhà có hòn Nam Bộ rất đẹp, cao gần bằng ngôi nhà này", anh H. nói.

Theo anh quan sát được thì hiện tại, dưới gara ô tô thường có 3 -4 chiếc ô tô, trong đó có 1 chiếc xe mang biển 38 -5555 và chiếc xe Lexus450 mang đăng ký biển Hà Nội...

Ngoài ra, bên trong ngôi nhà này chỉ có một ít đồ đạc chăn màn, đồ dùng cần thiết, chứ chưa thấy chủ nhà sắm sửa đồ đạc nhiều.

Theo tiết lộ của một người dân nơi đây, bà Liễu đã tổ chức đám ăn hỏi cho con trai mình chính tại ngôi nhà này.

Thiếu gia chưa đưa vợ về ở cùng

Từ khi mua căn nhà trên, anh H. mới gặp bà Liễu 2 lần và mỗi lần bà về ngôi nhà này chỉ khoảng 2,3 tiếng.


Ấn tượng đầu tiên của anh H. về bà Liễu đó là cách ăn mặc khá giản dị, khuôn mặt trẻ trung, hòa đồng, dễ gần.


"Thấy tôi làm việc ở đây, nên có lần cô Liễu ra nói chuyện cùng. Cô ấy thân thiện và dễ tính lắm. Người ta giàu nhưng người ta không khinh người", anh Hiệp tâm sự.


Được biết, người anh H. gặp nhiều nhất chính là cậu Thiếu gia Nguyễn Huy Hoàng.

"Từ khi mua nhà, tôi gặp cậu ấy khoảng 5,6 lần gì đó. Thường vào buổi tối. Cậu ấy không đi xe mà đi taxi về.  Mỗi lần về thì ở nhà 1,2 hôm rồi lại đi". anh H nói.

Theo anh Hiệp, từ khi làm đám cưới, anh cũng chưa thấy cô con dâu của bà Liễu đến ngôi nhà này.

Ngoài bà Liễu và cậu con trai, anh còn thường xuyên gặp một đàn ông, xưng là người họ hàng của bà Liễu đến trông nom nhà cửa, mỗi lần đến chỉ nửa tiếng là đi ngay.

Theo vtc.vn