TNR Holdings sẽ trở thành chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam

27/05/2016 07:05 Cao Nguyên
(GDVN) - "Trong chiến lược phát triển lâu dài, TNR Holdings định hướng sẽ trở thành chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam", bà Phạm Thị Minh Hiếu khẳng định.

Việc là doanh nghiệp “trẻ” nhất được vinh danh với giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam - BCI Asia Awards 2016 có thể gây “sốc” với nhiều người trong giới bất động sản, song với những người trong ngôi nhà chung TNR Holdings Việt Nam, điều này hoàn toàn nằm trong chiến lược phát triển của Công ty.

Nhân sự kiện này, bà Phạm Thị Minh Hiếu - Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam đã giải mã những nguyên nhân thành công cũng như chia sẻ khát vọng của TNR.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu - Đại diện TNR Holdings nhận kỷ niệm chương top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

- Là doanh nghiệp “trẻ” nhất nằm trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam - BCI Asia Awards 2016, bà chia sẻ điều gì về thành công này?

TNR Holdings Việt Nam nhận giải thưởng BCI Asia Awards

(GDVN) - TNR Holdings Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu: Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng ngay từ ngày đầu thành lập, TNR Holdings đã có chiến lược phát triển dài hơi và chuẩn bị chu đáo về nhân sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn tham gia trên thị trường BĐS, TNR Holdings đã trở thành tên tuổi được quan tâm và bước đầu gặt hái nhiều thành tựu.

Việc TNR Holdings nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là một minh chứng.

Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.

Có thể nói, thành công bước đầu này thể hiện sự ghi nhận tích cực của thị trường cho những cố gắng của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Thành công này cũng góp phần khẳng định định hướng và mục tiêu mà chúng tôi đang theo đuổi là đúng đắn. 

Đại diện TNR Holdings nhận kỷ niệm chương Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2016.

- Là tên tuổi mới trong lĩnh vực BĐS, thậm chí còn khá xa lạ với nhiều người trong giới, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings) nhanh chóng khẳng định mình trên thị trường bất động sản và khách hàng bằng những dự án đẳng cấp và khác biệt. Theo bà, đâu là yếu tố giúp TNR Holdings thành công như vậy?

Bà Phạm Thị Minh Hiếu: Theo tôi, yếu tố quan trọng nhất giúp TNR Holdings thành công đó chính là việc định hướng mục tiêu phát triển đúng đắn, rõ ràng.

Chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và có tầm nhìn chiến lược nên mỗi bước đi của TNR Holdings là một bước tiến trên con đường chinh phục thành công.

TNR Holdings luôn xác định mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, tạo đột phá mới về phong cách sống và luôn khác biệt bằng chất lượng vượt trội, tiện nghi hiện đại.

Bên cạnh đó, tiềm lực mạnh về tài chính và quỹ đất giúp TNR Holdings luôn chủ động được về nguồn vốn để phát triển các dự án, cũng như đảm bảo được cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng các công trình mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam.

Goldmark City là một trong số dự án sang trọng và đẳng cấp… đã giúp TNR Holdings vào top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam.

- Thời gian gần đây, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng bằng quyết định Nam tiến sau hàng loạt dự án “điểm nhấn” tại Hà Nội. Vậy đâu là yếu tố khiến TNR mở rộng hoạt động của mình? Những khó khăn và thuận lợi khi thực hiện các dự án tại TP.Hồ Chí Minh là gì, thưa bà?

Bà Phạm Thị Minh Hiếu: Sự thành công của những dự án “điểm nhấn” thời gian vừa qua tại Hà Nội đã tạo sức bật mạnh mẽ và là nền tảng vững chắc để chúng tôi quyết định vươn ra thị trường TP.Hồ Chí Minh giàu tiềm năng cũng như đầy thách thức.

Có thể thấy, thị trường BĐS phía Nam đang bứt phá ngoạn mục sau thời gian dài trầm lắng, mang đến nhiều cơ hội rộng mở cho những dự án BĐS đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Tuy nhiên, thị trường này vẫn tiềm ẩn một số yếu tố bất ổn như tình trạng “lệch pha” cung - cầu, tăng giá ảo…

Chính vì vậy, khi quyết định mở rộng thị trường, TNR Holdings đã nghiên cứu rất kỹ và đưa ra những bước đi chiến lược. Chúng tôi không phát triển bề rộng tạo độ phủ lớn như ở Hà Nội mà chỉ tập trung chú trọng vào một điểm nhấn đầu tiên tại The GoldView, tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Tại dự án này, TNR Holdings không chỉ phát triển các tiện ích ngoại khu và nội khu hiện đại, thiết kế hoàn hảo, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24, hệ thống thang máy tốc độ cao, hầm đỗ xe rộng thoáng, hệ thống xử lý rác thải hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh mà còn đưa ra chính sách bán hàng hợp lý…

TNR Holdings cũng chú trọng tới việc đảm bảo tiến độ xây dựng để không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn nhằm khẳng định thương hiệu và vị thế là nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp được khách hàng tin cậy, ưu tiên lựa chọn.

The GoldView - dự án “điểm nhấn” ấn tượng tại TP. Hồ Chí Minh của TNR Holdings.

- Với sự ra mắt của Gold River View – Tòa tháp đẹp nhất Khu phức hợp The GoldView mới đây, thị trường bất động sản khu vực bến Vân Đồn (TP.Hồ Chí Minh) tiếp tục “dậy sóng”. Theo bà, những yếu tố nào tạo nên sức hấp dẫn và sự khác biệt của các dự án mà TNR Holdings Việt Nam đang triển khai? 

Bà Phạm Thị Minh Hiếu: Với lợi thế từ quỹ đất lớn tại những vị trí vàng của các thành phố nên TNR Holdings sẽ có tiềm lực để phát triển các dự án đảm bảo giá trị “Gold”.

Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng, từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, bao gồm: Gold Quality – Gold Relax – Gold Care – Gold Future – Gold Commerce – Gold Partner. 

Với mỗi dự án gắn với tên tuổi của mình, TNR Holdings đều đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, tạo đột phá mới về phong cách sống và luôn tạo ra sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội.

- Nhanh chóng đạt được thành công, chắc chắn TNR Holdings đã có những định hướng, kế hoạch cụ thể trong thời gian tới. Bà có thể chia sẻ về những kế hoạch và dự định đó không?

Bà Phạm Thị Minh Hiếu: TNR Holdings vẫn theo đuổi lộ trình trở thành công ty độc quyền quản lý và phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong chiến lược phát triển lâu dài, TNR Holdings định hướng sẽ trở thành chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Vì vậy, trong thời gian tới, bên cạnh các dự án vừa được giới thiệu, TNR Holdings Việt Nam còn sẵn sàng cho một danh sách các dự án lớn nằm tập trung tại Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh như: Kim Mã, Trần Hưng Đạo, đường Láng (Hà Nội) và dự án dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP. Hồ Chí Minh).

Ngay trước mắt, thị trường BĐS cũng sẽ đón nhận một dự án cao tầng do TNR Holdings Việt Nam phát triển. Đây là dự án thương mại và nhà ở cao cấp, được đầu tư xứng tầm với vị trí nằm tại trung tâm của Quận 1 – TP.Hồ Chí Minh và chắc chắn, sẽ rất “hot” trên thị trường! 

- Xin cảm ơn Bà!

Cao Nguyên