Trần Anh Hoàng Mai tưng bừng quà tặng, khuyến mãi ngày khai trương

25/10/2013 15:06 Nguyên Thảo
(GDVN) - Ngay trong ngày khai trương sáng nay (25/10), hàng trăm khách hàng đến tham quan, mua sắm tại siêu thị Trần Anh Hoàng Mai đã nhận được những phiếu quà tặng trị giá gần 1 triệu đồng và phiếu mua hàng khuyến mại tới 50%.
Sáng nay, Công ty CP Thế giới số Trần Anh tổ chức lễ khai trương siêu thị Trần Anh Hoàng Mai tại 1283 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với việc đưa vào hoạt động siêu thị điện máy thứ 9 này, Trần Anh trở thành doanh nghiệp bán lẻ có hệ thống siêu thị Điện máy – Máy tính – Mobile quy mô lớn nhất miền Bắc tới thời điểm hiện tại.
Sáng nay, lãnh đạo hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh cắt băng khai trương siêu thị Trần Anh Hoàng Mai.


Phát biểu về sự kiện khai trương Trần Anh Hoàng Mai, ông Trần Xuân Kiên - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Thế giới số Trần Anh cho biết: “Sự kiện khai trương Trần Anh Hoàng Mai là một bước trong kế hoạch chiếm lĩnh thị phần miền Bắc của Trần Anh. Đồng thời, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh bán lẻ thị trường điện máy cùng chất lượng sản phẩm và nhiều dịch vụ ưu đãi vượt trội, Trần Anh đang từng bước trở thành siêu thị Điện máy – Máy tính – Mobile đứng đầu miền Bắc về uy tín, chất lượng, dịch vụ”.

Theo khảo sát của phóng viên, ngay trong ngày khai trương đầu tiên, rất đông khách hàng đã đến siêu thị điện máy Trần Anh Hoàng Mai thăm quan, mua sắm đã nhận được những phiếu quà tặng trị giá gần 1 triệu đồng và phiếu mua hàng khuyến mại tới 50%.

Khách hàng chen chân xếp hàng tại quầy thanh toán trong ngày đầu khai trương Trần Anh Hoàng Mai.

Anh Nguyễn Văn Quý, khách hàng ở Văn Điển vui vẻ cho biết: “Mặc dù phải xếp hàng nhưng tôi đã mua được tivi với giá chỉ hơn 4 triệu và được tặng thêm bếp ga gần 1 triệu, cũng bõ công”. 

Chị Nguyễn Thanh Thủy hào hứng: “Tôi mới chuyển nhà về khu Linh Đàm, nhà mới cần nhiều vật dụng nên dịp khuyến mãi này của siêu thị Trần Anh cũng là cơ hội giúp tôi và gia đình mua sắm nhằm tiết kiệm chi phí. Một đơn hàng gia dụng gồm lò vi sóng, nồi, xong chảo tôi vừa mua đây, mỗi thứ giảm một ít, tính ra cũng tiết kiệm được vài triệu đồng so với mức bình thường".

Những mặt hàng được bán với giá ưu đãi trong ngày khai trương Trần Anh Hoàng Mai.

Để có được chương trình khuyến mãi sâu cho khách hàng, theo đại diện Trần Anh, siêu thị đã được các hãng điện tử hỗ trợ về giá cũng như quà tặng nhằm kích cầu tiêu dùng. Trong đó Samsung, Sony tài trợ giảm từ 25 đến 40%, LG tặng trực tiếp phiếu mua hàng lên tới 1 triệu đồng cho khách hàng, các hãng gia dụng thì giảm tới 50%.

Trần Anh Hoàng Mai là siêu thị bán kẻ điện máy thứ 9 của Trần Anh, nằm trên trục đường chính của cửa ngõ phía Nam Thủ đô, với diện tích gần 2.000m2 được thiết kế và trưng bày hết sức đẹp mắt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ mang đến sự  mua sắm tiện lợi, phong cách phục vụ chuyên nghệp cho khách hàng.

Dự kiến tháng 12/2013, Trần Anh Time City tại khu đô thị Time City – Hoàng Mai – Hà Nội sẽ khai trương. Trần Anh sẽ hoàn thành mục tiêu mở 10 siêu thị tại các quận ở Hà Nội, tạo tiền đề phát triển ra các tỉnh thành lớn tại miền Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa,..và mở rộng ra miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh trong thơi gian tới

Nguyên Thảo