Ưu đãi đặc biệt với thẻ quà tặng Vinpearl

19/10/2011 14:31
(GDVN) - Với Gift Voucher, du khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn tại các khách sạn mang thương hiệu Vinpearl, mức ưu đãi trị giá tới 50%...

(GDVN) - Từ 1/11/2011 đến 31/1/2012, Vinpearl chính thức phát hành “Gift Voucher” (thẻ quà tặng) với nhiều chính sách ưu đãi và tiện dụng, mang lại sự linh hoạt cho khách hàng khi chọn Vinpearl làm điểm đến.

Thẻ Gift voucher Vinpearl có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm, từ 1/11/2011 cho tới hết ngày 1/11/2012.
Với Gift Voucher, du khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn tại các khách sạn mang thương hiệu Vinpearl.
Với Gift Voucher, du khách sẽ được hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn tại các khách sạn mang thương hiệu Vinpearl, mức ưu đãi trị giá tới 50% tùy từng thời điểm đặt phòng. Bên cạnh việc mua Gift Voucher và thụ hưởng trực tiếp những ưu đãi lớn từ Vinpearl, khách hàng còn có thể sử dụng Gift Voucher như một món quà trang trọng và tinh tế dành tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.

Gift Voucher của Vinpearl được phát hành dưới dạng thẻ từ, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích nhằm tạo sự thuận tiện tối đa dành cho du khách, mỗi khách sạn sẽ có một mẫu thẻ riêng và có giá trị thanh toán như tiền mặt lúc làm thủ tục “check in” khách sạn.
khách hàng còn có thể sử dụng Gift Voucher như một món quà trang trọng và tinh tế dành tặng đối tác, bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt.
Chia sẻ nhân sự kiện phát hành thẻ quà tặng Gift voucher, ông Đặng Thanh Thủy – Tổng giám đốc Công ty CP Vinpearl cho biết: “Nhằm thực hiện mục tiêu “vươn ra biển lớn", Vinpearl - Vingroup đã xây dựng một chiến lược mang tính đột phá và bền vững. Với chiến lược này, chúng tôi mong muốn góp phần đưa đưa Việt Nam trở thành một địa chỉ đỏ, hấp dẫn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng và giải trí trong khu vực và trên thế giới…

Việc Vinpearl phát hành thẻ Gift Voucher  là một trong những chính sách quan trọng nhằm hiện thực hóa mục tiêu này. Hiện nay, cùng với việc phát hành Gift Voucher, Vinpearl còn đang cung cấp các gói dịch vụ hấp dẫn khác như Wedding package, Play & Stay hay Gia đình trọn niềm vui... Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt nhiều chính sách và dịch vụ mới hấp dẫn hơn nữa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch, gồm cả khách trong nước và quốc tế“.

L.V