Văn phòng thứ 2 của IDT chuẩn bị khai trương tại Đà Nẵng

18/04/2013 09:41 Học làm giàu
(GDVN) - Ngày 31/5 Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu chính thức khai trương thêm Văn phòng đại diện tại  TP Đà Nẵng .
Ngày 31/5 Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu chính  thức khai trương thêm Văn phòng đại diện thứ 2 tại  TP Đà Nẵng .

Theo ông Lê Dũng - Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Kinh doanh của  Công ty IDT, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội, đây là văn phòng thứ 2 sau TP Hồ Chí Minh được Công ty IDT khai trương trong năm 2013. Việc khai trương văn phòng tại Đà Nẵng là một trong những  bước chiến lược đột phá của Công ty IDT nói chung và Dự án Học Làm Giàu nói riêng nhằm triển khai các hoạt động đào tạo rộng khắp tới 3 miền trên cả nước

Mặc dù  nền kinh tế còn nhiều khó khăn, rất nhiều doanh nghiệp không thể trụ được qua khủng hoảng, nhưng IDT đã khẳng định vị thế của mình bằng chiến lược nằm lòng “phát triển trong khủng hoảng” bằng cách mở rộng đầu tư thêm nhiều dự án mới, giàu tiềm năng trong lĩnh vực đào tạo - công nghệ như: Dự án Disieuthi.vn, Hot Soft Holding JSC, Dự án Văn hóa Việt Nam, IDT cũng lên kế hoạch mở rộng thị trường, thu hút đầu tư nước ngoài; xúc tiến hợp tác với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực; ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Vietnamnay - Cổng thông tin điện tử cho cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Năm 2013 cũng gắn liền với sự bứt phá của chương trình đột phá của Dự án  Học Làm Giàu với  Chương trình đào tạo “Học Làm Giàu - Con đường thành công” - một trong những sản phẩm được xây dựng với rất nhiều tâm huyết của Ban Lãnh đạo Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu. Chương trình đã được  đào tạo một cách quy mô bài bản và khoa học tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh được cộng đồng đón nhận và đánh giá cao.

Ông Lê Dũng khẳng định, song song với việc khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, ban lãnh đạo Công  ty IDT và Dự án Học Làm Giàu sẽ gấp rút tổ chức các chương trình đào tạo, giao lưu gặp gỡ thành viên, kết nối đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp,… đáp ứng nhu cầu của các thành viên khu vực miền Trung. Mở màn cho chuỗi hoạt động này là 02 chương trình:

- “Thay đổi tư duy để thành công vượt trội”  ngày 11/06.

- “Học Làm Giàu - Con đường thành công” ngày 29/06.  

Địa chỉ VP Công ty IDT, Dự án Học Làm Giàu tại Đà Nẵng: Tầng 3 Indochina Riverside Tower - 74 đường Bạch Đằng - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng

Học làm giàu