Vào khu vui chơi tại TTTM ngầm lớn nhất châu Á ở HN, giá vé bao nhiêu?

05/08/2013 07:38 Liễu Phạm
(GDVN) - Royal City Mega Mall, quần thể trung tâm thương mại (TTTM) và vui chơi giải trí ngầm lớn nhất Châu Á (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) đang là điểm đến tham quan, vui chơi được người dân Hà Nội và các vùng lân cận lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là những ngày cuối tuần. 
Tuy nhiên bên cạnh việc tham quan mua sắm ở khu Trung tâm thương mại, khi đến đây, không ít người băn khoăn về giá cả các dịch vụ tại khu vui chơi hoành tráng này.

Theo tìm hiểu của PV, khu Công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City được xếp vào top đầu Châu Á về độ hấp dẫn của các trò chơi. Trên tổng diện tích 24.000m2, Vinpearl Water Park Royal City được chia thành 14 hạng mục vui chơi khác nhau mới lạ, hấp dẫn như khu bể bơi gia đình và trẻ em với đài phun trượt trung tâm, khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp, các bể tạo sóng, lướt ván và các trò chơi cảm giác mạnh với tần suất lên tới 12 đường trượt. 

Bảng giá niêm yết của khu Công viên nước trong nhà.

Giá vé tính các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, đối với trẻ em (dưới 1m30) là 100.000 đồng, mức vé áp dụng với người lớn là 170.000 đồng. Riêng các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ mức giá áp dụng cho trẻ em là 100.000 đồng và người lớn là 220.000 đồng, thuê khăn tắm 20.000 đồng/chiếc.

Nhận định về mức giá này, chị Mai Thanh (Cầu Giấy, Hà Nội) đang cho con vui chơi tại khu công viên nước cho rằng: So với các khu vui chơi khác ở Hà Nội, giá như thế có cao hơn chút ít nhưng không phải là quá đắt. "Theo tôi, mức giá này khá phù hợp. Đặc biệt đến đây được trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới, nhiều trò chơi hấp dẫn và quan trọng là an toàn", chị Mai Thanh nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, quần thể sân băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City bên trong TTTM được đánh giá là lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 3.000m2, công suất phục vụ là 150 khách/phiên. 

Mức giá vé vào cửa tại sân băng được áp dụng bằng với mức giá vé vào cửa tại khu Công viên nước trong nhà. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu thuê công cụ trượt thì giá vé áp dụng cho trẻ em (dưới 1m30) là 100.000 đồng/phiên với công cụ hình chim cánh cụt và 130.000 đồng/phiên với công cụ hình hải cẩu cho người lớn.

Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn cho người chơi là những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ nước Nga - xứ sở của môn nghệ thuật mùa đông này.

Nằm tại tầng ngầm B1 của TTTM Vincom Mega Mall Royal City, Khu Vinpearl Games được thiết kế độc đáo với trung tâm là giếng trời nhìn xuống “Nhà Gấu lớn” của công viên nước Vinpearl Water Park Royal City, tạo nên không gian vừa khép kín vừa thoáng đãng. 

Khu Vinpearl Games với gần 300 máy.

Với gần 300 máy, Vinpearl Games bao gồm rất nhiều các trò chơi thuộc các lĩnh vực khác nhau như khu thể thao với Khúc côn cầu, Bóng chày, Bowling điện tử; khu vực âm nhạc có Máy nhảy Audition, Bộ trống cỡ lớn; những người ưa mạo hiểm và tốc độ có thể chọn cho mình trò chơi Trượt tuyết hay Đua ô tô địa hình, khám phá Ngôi nhà màu đen 4D, Đại chiến xe tăng,...

Cũng nằm tại tầng ngầm B1 của TTTM Vincom Mega Mall Royal City, khu vực Bowling được sắp xếp nằm ngay cạnh Khu Vinpearl Games. Giá vé tính theo game áp dụng 1 người/10 lượt ném là 35.000đ (thứ 2 đến thứ 6); 50.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) Giá vé tính theo làn/giờ (tối đa 7 người chơi): 175.000đ (thứ 2 – thứ 6); 250.000đ (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Tại KizCiti, lầu tiên ở Thủ đô Hà Nội, một thành phố thu nhỏ của trẻ thơ, nơi trải nghiệm các ngành nghề thật sự đã chính thức xuất hiện tại Vincom Mega Mall (VMM) Royal City với diện tích đến hơn 4.000m2. KizCiti hứa hẹn đem đến một sân chơi mới lạ, hiện đại, mang tính giáo dục cao tại Thủ đô. 

Giá vé 1 bé áp dụng ngày cuối tuần là 250.000 đồng, ngày thường áp dụng giá vé 1 bé là 200.000 đồng. Đặc biệt, người lớn đi kèm các bé được bán 30.000 đồng/vé với số lượng không giới hạn.

Bên cạnh đó, cụm rạp chiếu phim Platinum Cineplex - Royal City được thiết kế với 8 phòng chiếu hiện đại trong đó có phòng chiếu lớn công suất phục vụ 400 lượt khách/suất chiếu, hứa hẹn trở thành rạp chiếu phim lớn nhất Đông Nam Á. Giá vé tại đây cũng được đánh giá là ngang bằng với các phòng chiếu thuộc cụm rạp Platinum Cineplex khác tại Hà Nội.

Liễu Phạm