Vay siêu tốc mua ô tô chỉ trong... 12 giờ

03/09/2014 10:20 Nguyên Thảo
(GDVN) - Doanh nghiệp có thể làm thủ tục vay mua ô tô trong vòng 12 giờ. Lãi suất cho vay chỉ 7,99% trong 3 tháng đầu tiên, tỉ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe...

Nguồn tài chính có nhanh chóng, kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, ngân hàng Techcombank đã liên tục cho ra mắt 2 sản phẩm Cho vay mua ô tô doanh nghiệp và Vay siêu tốc với cam kết phục vụ nhanh nhất những nhu cầu cơ bản và thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó các đặc tính, chương trình ưu đãi của sản phẩm cũng không kém phần cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể:

Cho vay mua ô tô doanh nghiệp trong vòng 12 giờ làm việc, chia sẻ gánh nặng tài chính để doanh nghiệp tập trung nguồn vốn vào những khoản đầu tư mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận hơn.

-    Lãi suất cho vay chỉ 7,99% trong 3 tháng đầu tiên
-    Tỉ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe, mức cao nhất trên thị trường hiện nay,
-    Được tặng thiết bị GPS và gói dịch vụ thường niên trong suốt thời gian vay
-    Thời gian vay lên đến 60 tháng
-    Phương thức trả nợ linh hoạt

Vay siêu tốc chỉ trong 16 giờ làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn lưu động hoặc nhu cầu vốn phát sinh của doanh nghiệp trong chu kỳ kinh doanh với khoản vay tối đa 5 tỷ đồng, tài sản đảm bảo là bất động sản.

-    Tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị định giá tài sản đảm bảo
-    Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
-    Thời gian vay tối đa 12 tháng
-    Chính sách trả nợ linh hoạt. Doanh nghiệp có thể chủ động kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình kinh doanh của mình.

Việc sử dụng 2 sản phẩm mới Cho vay mua ô tô doanh nghiệp và Vay siêu tốc của Techcombank sẽ giúp doanh nghiệp giao dịch nhanh chóng, quản lý tài chính hiệu quả và giải quyết nhu cầu vốn tức thì. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc truy cập website www.techcombank.com.vn.

Nguyên Thảo