Vietcombank hoàn tới 40% cho chủ thẻ mua sắm trực tuyến trong ngày Online Friday

01/12/2017 09:58 An Nhiên
(GDVN) - Hưởng ứng ngày hội Online Friday, ngoài các ưu đãi từ đơn vị kinh doanh, Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ Vietcombank khi mua sắm trực tuyến.

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday (01/12/2017) chuẩn bị bắt đầu với ưu đãi hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực như Thời trang, Điện máy, Công nghệ...

Hưởng ứng ngày hội Online Friday, ngoài các ưu đãi từ đơn vị kinh doanh, Vietcombank sẽ hoàn tiền thêm tới 40% cho chủ thẻ ghi nợ nội địa và chủ thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank mua sắm trực tuyến tại các website mua sắm uy tín lớn nhất Việt Nam như Adayroi, AeonEshop, Shoptretho, Lazada, Fptshop...

Cụ thể:

- Hoàn tiền 400.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.

- Hoàn tiền 200.000 đồng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa khi có giao dịch chi tiêu có giá trị từ 500.000 đồng trở lên tại website các đơn vị áp dụng ưu đãi.

Vietcombank hoàn tới 40% cho chủ thẻ mua sắm trực tuyến trong ngày Online Friday.

Lưu ý: Mỗi 1 Khách hàng (CIF) chỉ được nhận 1 trong 2 ưu đãi và tối đa giải thưởng là 400.000 đồng/1 CIF khách hàng.

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, ưu đãi chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua cổng Napas/Smartlink và không áp dụng cho các giao dịch thanh toán qua hình thức khác). Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch trực tuyến tại các website do Vietcombank lựa chọn theo danh sách dưới đây.

Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách các Đơn vị chấp nhận thẻ áp dụng ưu đãi hoàn tiền, Quý khách hàng vui lòng xem tại trang web: www.vietcombank.com.vn(http://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7368).

Xem thêm các ưu đãi của chương trình Online Friday tại: www.onlinefriday.vn

An Nhiên