VietinBank đạt danh hiệu cao nhất tại Giải thưởng GPEA

07/10/2013 13:01 Đức Linh
(GDVN) - VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Hội đồng giải thưởng trao tặng danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong 25 năm qua.
Tối qua (6/10) tại Sanur (Bali, Indonesia), trong khuôn khổ chương trình hội nghị thường niên lần thứ 19 của Tổ chức Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (APQO), Hội đồng giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2013 (GPEA) chính thức công bố các Giải thưởng: World Class Award (Giải Nhất), Best Class Award (Giải Nhì) và Quest Class Award (Giải Ba) cho 17 doanh nghiệp, tổ chức đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Hội đồng giải thưởng trao tặng danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong 25 năm qua.

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Nguyễn Đức Thành vinh dự đại diện Vietinbank nhận danh hiệu cao nhất “World Class” của giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2013 (GPEA).

Đây là một giải thưởng mang tầm quốc tế không chỉ phản ánh những bước phát triển vượt bậc của Doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn ghi nhận nhiều thành tựu của doanh nghiệp qua chiến lược tổng thể về kinh doanh, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý quy trình dịch vụ.

Đại diện VietinBank nhận Giải thưởng uy tín này, ông Nguyễn Đức Thành - Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng giải thưởng GPEA 2013 và nhấn mạnh những ghi nhận này sẽ là động lực để VietinBank nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và góp phần vào sự tiến bộ của cộng đồng.

Với giải thưởng World Class Award (Giải nhất) từ Hội đồng giải thưởng GPEA 2013, VietinBank tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ theo chuẩn mực chất lượng quốc tế nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.
Đức Linh