Vietjet khai trương đường bay Đà Lạt - Bangkok

19/12/2017 10:05 Vũ Phương
(GDVN) - Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng chỉ 01 giờ 45 phút.

Ngày 18/12, tại sân bay quốc tế Liên Khương, Thai Vietjet (Công ty thành viên của Vietjet) đã khai trương đường bay Đà Lạt (Việt Nam) - Bangkok (Thái Lan).

Đường bay này sẽ kết nối thành phố ngàn hoa trên cao nguyên thơ mộng Lang Biang Việt Nam với một trong những trung tâm du lịch, thương mại hàng đầu khu vực, thủ đô của Vương quốc Thái Lan.

Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ vượt trội, giá vé hấp dẫn, đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Thai Vietjet.

Thai Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt. Ảnh: Vietjet. 

Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12h55 và đến Bangkok (giờ địa phương) lúc 14h40. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h30 (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12h15.

“Dù ở đâu, triết lý kinh doanh của chúng tôi là luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển du lịch, thương mại và giao lưu văn hóa, cũng như sự thịnh vượng của cộng đồng sở tại.

Bởi vậy, tại buổi lễ hôm nay, một lần nữa tôi tái khẳng định cam kết này của Thai Vietjet trong việc mang lại những dịch vụ chất lượng, và thêm cơ hội bay tới người dân tại Thái Lan, Việt Nam cũng như du khách quốc tế”, bà Nguyễn Thị Thúy Bình – CEO Thai Vietjet cho biết.

Thai Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt và trước đó ngày 15/12, hãng cũng đã chính thức khai trương hai đường bay mới từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay Vietjet đang khai thác đến “Đất nước của những nụ cười” Thái Lan là 6 đường bay.

Thai Vietjet cũng đã ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018. Đây là tàu bay thứ hai của hãng mang biểu tượng du lịch của xứ sở chùa vàng và là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet và Bộ Du lịch-Thể Thao Thái Lan để quảng bá du lịch.

Bên cạnh đó, Thai Vietjet cũng chính thức đón nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) từ Cục Hàng không Thái Lan (CAAT).

Vũ Phương