VietJetAir đón thêm máy bay “Sharklet” mới

30/10/2013 09:48 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Ngày 29/10, tại nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tại Toulouse (Cộng hòa Pháp) Airbus tiếp tục bàn giao máy bay A320 Sharklet cho VietJetAir.
Chiếc tàu bay mới này đuợc mang biểu tượng của Pepsi - hãng nước giải khát hàng đầu thế giới. Trong vài ngày tới, máy bay mới sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chiếc máy bay A320 Sharklet thứ hai mà Airbus bàn giao cho VietJetAir tại Toulouse.

Chiếc tàu bay này còn mang sứ mệnh đặc biệt theo chương trình “Tết trọn từng giây” của Pepsi, nhằm hỗ trợ đưa sinh viên, công nhân về quê ăn Tết bằng máy bay để tận hưởng một cái Tết trọn vẹn, mang đến cơ hội bay cho nguời dân khắp cả nước, cùng sum họp với gia đình, người thân trong dịp xuân về.

Máy bay mới Sharlet nâng tổng số máy bay của VietJet lên 10 chiếc, theo đúng kế hoạch đội máy bay của hãng trong năm 2013.

Buổi bàn giao tại nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus tại Toulouse (Cộng hòa Pháp).

Ông Pritam Sign – Giám đốc phát triển kinh doanh của Vietjet Air cho biết: “Chúng tôi vui mừng đuợc chào đón tàu bay “Sharklet” mang hình ảnh của Pepsi thật trẻ trung và sinh động. Chúng tôi đang thực hiện kế hoạch phát triển đội bay mới, hiện đại và sinh động nhất thế giới để đưa VietJetAir trở thành tập đoàn hàng  không đa quốc gia. Chúng tôi rất vui nhận đuợc sự hợp tác đồng hành Airbus để cùng VietJetAir thực hiện thành công kế hoạch đó, mang đến nhiều cơ hội bay an toàn, vui vẻ, giá rẻ, đúng giờ cho người dân trong nước và quốc tế”.
LIỄU PHẠM