VinaPhone giới thiệu giải pháp quảng cáo "hiệu quả cao, giá rẻ" cho DN

10/01/2013 09:26 Viết Cường
(GDVN) - Ngày 9/1/2013, VinaPhone đã tổ chức hội nghị để giới thiệu tới khách hàng và các doanh nghiệp tham gia một hình thức quảng cáo khá mới nhưng được đánh giá có hiệu quả cao cho việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Đó là dịch vụ Mobile Marketing.

Trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp có xu hướng cắt giảm chi phí marketing để dành chi phí đó duy trì sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, hoạt động marketing lại là một phần không thể thiếu cho một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển bền vững. Chính vì thế, nhóm dịch vụ Mobile Marketing mà trọng tâm là dịch vụ SMS Marketing là giải pháp mới với chi phí thấp, hiệu quả cao cho các doanh nghiệp lựa chọn như một phương tiện tiếp thị, chăm sóc khách hàng, nghiên cứu thị trường… thay thế cho rất nhiều công cụ marketing truyền thống tốn kém khác.


Nắm bắt xu thế đó, tháng 10/2012, VinaPhone đã triển khai dịch vụ SMS Marketing với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp thêm một kênh truyền thông mới, giúp chuyền tải những thông điệp về thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại, tuy dịch vụ mới triển khai trong một thời gian ngắn nhưng đã có đến hơn 120 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng dịch vụ này. 

Tuy nhiên, đó chỉ là một con số rất nhỏ trong hơn 600 nghìn doanh nghiệp trên cả nước đang sử dụng dịch vụ SMS Marketing. Đại diện doanh nghiệp cũng khẳng định, sử dụng SMS Marketing không chỉ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng mà nó còn góp phần thúc đẩy chống tin nhắn rác. Phía VinaPhone sẽ áp dụng nghiêm túc Nghị định 77/2012/NĐ-CP quy định nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo chỉ được gửi tin khi khách hàng đồng ý nhận tin. VinaPhone sẽ tiếp tục quản lý và xử lý chặt các trường hợp nhắn tin rác từ sim, từ đầu số dịch vụ để đảm bảo dịch vụ được cung cấp hiệu quả nhất, tuân thủ theo đúng quy định của cơ quan quản lý nhà nước.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Viết Cường