Vingroup tổ chức Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất

19/07/2012 11:07 P.M
(GDVN) - Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất năm 2012 sẽ chính thức diễn ra trong 02 ngày 27 và 28/7/2012, tại Khu phức hợp thể thao ngoài trời, Khu đô thị Vincom Village (Long Biên, Hà Nội).


Giải đấu năm nay được chia làm 5 bảng, thi đấu theo thể thức bốc thăm - chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy đôi nhất nhì vào đấu chéo. Trong đó, có 1 bảng dành cho các vận động viên là những người từng thi đấu chuyên nghiệp hoặc bán chuyên nghiệp, các vận động viên đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên.

Cụm sân tennis tại khu đô thị Vincom Village.


Về cơ cấu giải thưởng, Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức sang trọng tại vườn BBQ trong khu đô thị Vincom Village, với một đêm Gala Dinner đẳng cấp, có sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ chuyên nghiệp được mến mộ trên sân khấu ca nhạc Việt Nam hiện nay.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Giải quần vợt Vincom Village mở rộng lần thứ Nhất được chúng tôi tổ chức nhằm tạo thêm một sân chơi mới, đẳng cấp cho những người yêu bộ môn banh nỉ tại Việt Nam; đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào quần vợt nước nhà. Giải cũng là một trong những hoạt động thiết thực được Vingroup tổ chức nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cộng đồng dân cư Vincom Village”.

Khu phức hợp thể thao ngoài trời Vincom Village, nơi tổ chức giải đấu là một trong các hạng mục thể thao quy mô được Vingroup đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại với chất lượng sân đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế và có dịch vụ 5 sao để phục vụ cư dân của khu đô thị.

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẵn có này, Vingroup định hướng, trong những năm tới sẽ phát triển cúp Vincom Village mở rộng trở thành một giải quần vợt uy tín, được tổ chức chuyên nghiệp dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ không chuyên, bán chuyên đến chuyên nghiệp.


P.M