Vinpearl Land phát hành thẻ ưu đãi đặc biệt cho người cao tuổi

29/06/2011 03:05
(GDVN) - Công ty CP Vinpearl Vinpearl chính thức phát hành “Thẻ vào Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang” cho người cao tuổi với mức giá đặc biệt...

(GDVN) - Từ ngày 01/06/2011, Công ty CP Vinpearl Vinpearl phát hành “Thẻ vào Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang” cho người cao tuổi (các cụ từ 60 tuổi trở lên) với mức giá đặc biệt trong phạm vi cả nước.

Với chính sách này, kể từ 01/06/2011, toàn bộ khách tham quan trên cả nước là người cao tuổi sẽ chỉ phải trả 250.000 đồng cho một lần thẻ để vào cửa khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Theo đó, khi sở hữu thẻ, khách sẽ được miễn phí đi và về bằng phà hoặc cáp treo, được tham quan và tham gia mọi trò chơi tại Công viên vui chơi giải trí, gồm cả khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, được đến thăm Trúc lâm Tịnh Viện, tham quan Thủy cung và vui chơi tại Công viên nước, thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc nước đầy sống động cùng nhiều tiết mục hấp dẫn khác như: biểu diễn ca nhạc và ảo thuật, xiếc khỉ, kịch rối, biểu diễn người cá dưới nước, …

Vinpearl Land hấp dẫn du khách với nhiều cảnh quan và
khu vui chơi, giải trí thú vị.


Để nhận được những ưu đãi khi tới tham quan tại Vinpearl Land, khách cao tuổi liên hệ tại Quầy mua thẻ và cần xuất trình giấy CMND (hoặc bằng lái xe hay các giấy tờ tùy thân khác do các cơ quan có thẩm quyền cấp, có dán ảnh người sử dụng và có ghi rõ ngày tháng năm sinh). Ngoài ra, khách cao tuổi có thể đăng ký danh sách theo công ty, cơ quan, đoàn thể, … để mua thẻ. Danh sách phải gồm đầy đủ các thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, chữ ký của thủ trưởng đơn vị và đóng dấu.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Vinpearl cho biết: “Với chất lượng dịch vụ hiện có, chúng tôi tin rằng đây sẽ là món quà giàu ý nghĩa có thể mang lại niềm vui cho lớp người cao tuổi - đối tượng vốn rất cần nhận nhiều sự quan tâm và chăm sóc về tinh thần từ người thân và xã hội”.

Song song với chương trình Thẻ ưu đãi vào Công viên Vinpearl Land dành cho đối tượng du khách là người cao tuổi, Vinpearl Land còn đang tưng bừng triển khai chương trình “Vui hè cùng Vinpearl Land” với rất nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn trong mùa hè 2011.

C.N